Chủ đầu tư Aqua City là ai?

Dự án Aqua City được đánh giá là một trong những căn hộ đẳng cấp nhất dành cho khách hàng không những là một dự án đẳng cấp cung cấp cho khách hàng nhiều tiềm năng lớn mạnh, mà còn là một trong những khu đô thị mệnh danh là siêu phẩm thuộc thị trường bất động sản nói chung.

Công ty Novaland là ai? Tiềm năng dự án Đồng Nai ra sao mà có thể triển khai được tiềm năng và đặc sắc, mang đến được cho khách hàng nhiều giá trị khác nhau cho một căn hộ đẳng cấp và hiện đại nhất, đây cũng chính là sự lựa chọn của khách hàng tin tưởng hơn khi nhắc đến chủ đầu tư này.

Qua bài viết này, VnRep sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng nhiều thông tin độc đáo hơn khi nhắc đến dự án về tiêu chí chủ đầu tư, tiềm năng và những giá trị đẳng cấp dành cho khách hàng được thể hiện qua nhà đầu tư dự án khá nhiều.

Nhà phố Aqua City được đánh giá là một trong những căn hộ hàng đầu dành cho khách hàng khu vực đồng nai, được đánh giá khá cao qua nhiều tiêu chí không chỉ dừng lại ở mức độ giá trị tiềm năng mang đến, mà nhiều lợi ích khu vực mang lại một căn hộ đảm bảo sự hài lòng, là căn hộ độc nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Chủ đầu tư Aqua City là ai?

Novaland là đơn vị thi công xây dựng căn hộ bất động sản lớn mạnh, dự án được chủ đầu tư chú trọng khu vực Đồng Nai Novaland đã mang đến cho khách hàng tận hưởng được không gian sống hoàn hảo nhất không nên bỏ qua.

Thương hiệu đầu tư dự án Aqua City chính là Novaland, thời kỳ ban đầu phát triển, với tên gọi tiền thân là Công ty TNHH TM Thành Nhơn được xây dựng và thành lập vào ngày 18/09/1992 do Ông Bùi Thành Nhơn đứng đầu lãnh đạo thương hiệu.

Nhiều năm trôi qua, chủ đầu tư cũng đã gặt hái được khá nhiều những thành công khác nhau qua những dự án mà ông lớn này đã triển khai.

Điển hình chính là năm 2007, năm đã đánh dấu được bước chân của thương hiệu đầu tư dự án Aqua City trên thị trường bất động sản, nhắc đến việc tiến đến thị trường trong nước qua hình thức xây dựng phát triển hơn, triển khai nhiều dự án đặc sắc trên địa bàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

novalandNhững thành tựu mà chủ đầu tư dự án Aqua City đạt được

Những thành tựu nổi bật đã được tập đoàn Novaland điển hình đến phải kể tên những giải thưởng như:

Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất 2019.

Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả.

Best Developer VietNam 2019 – Dot Property.t

Chúng ta dễ dàng có thể bắt gặp được nhiều những dự án mang tên Novaland khác nhau trên thị trường căn hộ khắp cả nước, càng thể hiện hơn được tiềm năng khác nhau khi nhắc đến dự án này.

Hơn thế nữa, khách hàng có thể được tận hưởng những tiện ích nổi bật hàng đầu, chính là tiêu chí đẳng cấp cho một căn hộ hiện đại nhất dành cho khách hàng không nên bỏ qua.

Qua nhiều những thông tin khác nhau, có thể thấy dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng mang đến nhiều giá trị hiện đại nhất cho khách hàng.

Đồng hành chung với VnRep qua nhiều dự án sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc lớn mạnh nhất cho căn hộ bất động sản thuộc địa bàn cả nước nói chung.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.linkedin.com/in/salereal/

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

0913.756.339