Chủ đầu tư biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Chủ đầu tư dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort đang là thông tin được rất nhiều đối tượng tìm hiểu và đánh giá chi tiết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn có thể hiểu hơn về tập đoàn BIM Group cùng khu biệt thự nghỉ dưỡng mới tại Phú Quốc này.

Thông tin chính thức dự án mới tại Phú Quốc xem ngay: Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort ledinhphong

Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc nơi mang đến một không gian sống và giải trí cực kỳ ấn tượng hấp dẫn nhiều du khách cả trong và ngoài nước khi đến với Phú Quốc.

chu dau tu du an sailing club phu quoc villas & resortGiới thiệu chủ đầu tư dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Là tập đoàn tư nhận đa ngành nghề hiện nay tại Việt Nam, BIM Group phát triển với phương châm hàng đầu là “nơi kiến thức trở thành giá trị”.  Với 20 năm hình thành và phát triển làm nền tảng vững chắc cho mình cùng với nền kinh tế Việt Nam, Tập đoàn BIM mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, giàu tiềm năng và giá thành hấp dẫn cùng với uy tín và kinh nghiệm của mình qua từng dự án luôn được khẳng định.

Năm trongTop 10 chủ đầu tư xuất sắc nhất do BCI trao tặng, BĐS châu Á – Thái Bình Dương… Chủ đầu tư BIM Group trở thành tập đoàn bất động sản nổi tiếng và xây dựng được chỗ đứng cho mình trên thị trường và lựa chọn hợp tác của nhiều doanh nghiệp lớn. Điều này phần nào khẳng định thêm một lần nữa về uy tín – kinh nghiệm – tiềm lực của BIM Group. Chất lượng, giá bán và thời điểm bàn giao đúng cam kết cũng là nhân tố làm nên thành công cho các dự án được BIM đứng ra làm chủ đầu tư.

Tiếp nối những thành công BIM Group có hàng loạt dự án mới nổi tiếng trong và ngoài nước nha: Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội; Khu đô thị du lịch Halong Marina, Royal Square – Khu tổ hợp khách sạn – văn phòng – TTTM 5 sao hiện đại bâc nhất Vientiane – Lào.

Tiện ích nổi bật của Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc Marina – Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort không chỉ mang đến một nơi nghỉ dưỡng sang trọng, mà còn là một tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Những tiện ích nổi bật như: công viên nước 30 ha, Sailing Club, quảng trường biển, phố đi bộ, boutique shop, spa, nhà hàng sang trọng, rạp chiếu phim, góc vui chơi cho trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách…

Đánh giá biệt thự bởi Phong Lê chi tiết có tại trang tin bất động sản danh tiếng http://ledinhphong.vn/

Biệt thự Phú Quốc trong năm 2018 đón nhận siêu dự án là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với tên chính thức là Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort.

tien ich du an sailing club phu quoc villas & resort

Với những tiện ích từ trong ra ngoài của mình, dự án biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort xứng đáng là nơi ghé thăm mỗi khi đến với Đảo Ngọc Phú Quốc của tất cả du khách trong và ngoài nước

 

0913.756.339