Chủ đầu tư dự án condotel Ninh Thuận là ai?

Sailing Bay Ninh Chữ là khu nghỉ dưỡng 5 sao nổi bật giữa bãi biển Ninh Hải do tập đoàn Crystal Bay quy hoạch phát triển – Đây là một trong những thương hiệu đầu tư nổi tiếng ở khu vực miền Trung trong thời điểm này.

Vậy, Crystal Bay là ai? Thương hiệu này có uy tín hay không? Là một vài câu hỏi liên quan đến dự án Sailing Bay Ninh Chữ được các khách hàng quan tâm đặt ra.

Thông qua bài viết về condotel Ninh Thuận , đội ngũ VNREP sẽ cung cấp một số thông tin chủ đầu tư và các vấn đề xoay quanh Sailing Bay Ninh Chữ giúp quý khách có được giải đáp cho những câu hỏi còn đang thắc mắc.

phoi canh sailing bay ninh chuChủ đầu tư dự án condotel Ninh Thuận là ai?

Crystal Bay có tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần Crystal Bay, trụ sở chính hiện đang hoạt động ở bến du thuyền quốc tế Ana Marina Park, thành phố Nha Trang. đây chính là đơn vị chủ đầu tư đứng ra phát triển dự án Ninh Chữ Sailing Bay lần này.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Ninh Chữ Sailing Bay tại video dưới đây:

Qua một thời gian dài hoạt động, đơn vị này được khách hàng và các chuyên gia bất động sản biết đến thông qua những dự án có quy mô lớn trên cả nước như Mũi Dinh Eco Park, dự án Sunbay Park, Crystal Marina Bay,…

Bằng những kinh nghiệm tích lũy qua 20 năm hoạt động trên lĩnh vực đầu tư bất động sản, Crystal Bay hiện đang là 1 trong những tập đoàn đứng đầu lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với bề dày kinh nghiệm trong việc đầu tư, phát triển bất động sản, đến với dự án Sailing Bay Ninh Chữ lần này, VNREP tin rằng, tập đoàn Crystal Bay cũng sẽ thực hiện dự án như những sản phẩm đã thực hiện trước đó.

Sau những chia sẻ về tên tuổi của chủ đầu tư dự án condotel Ninh Thuận, VNREP sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết căn hộ khách sạn Crystal Bay để giúp quý khách có thêm đánh giá về dự án.

Thông tin chi tiết Sailing Bay Ninh Chữ

Sailing Bay Ninh Chữ nằm tọa lạc tại vị trí Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận. Trải dài với quỹ đất rộng khoảng 12,2 ha, dự án được xây dựng với 4 block cao khoảng 36 – 40 tầng.

quy mo sailing bay ninh chuBên trên các tòa tháp, chủ đầu tư đã sử dụng 4 tầng hầm để cất giữ xe cho các chủ nhân sở hữu, tiếp đến là từ tầng trệt cho đến tầng sân thượng sẽ là sự sắp xếp của những căn hộ du lịch, đáp ứng nhu cầu lưu trú cho du khách du lịch ghé thăm.

Nổi bật sẽ có thêm hồ bơi được bố trí đan xen trên 8 block, với thiết kế và sự bố trí khác biệt sẽ là một trong những yếu tố níu chân du khách ở dự án Ninh Chữ Sailing Bay.

Cùng với đó, dự án còn đem đến những hạng mục tiện ích đa dạng, giải quyết nhu cầu thiết yếu trong đời sống mà khách hàng tìm kiếm về sau. Điển hình có tiện ích thư giãn, ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí,…

Cần biết thêm thông tin về dự án Crystal Bay, quý khách có thể theo dõi bài viết đánh giá tiếp theo do đội ngũ VNREP biên soạn.

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin được cho là quan trọng ở căn hộ khách sạn Ninh Thuận, hy vọng bài viết sẽ đem đến tài liệu tham khảo hữu ích cho quý khách.

0913.756.339