Chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Sunshine Horizon Đang là một trong những cái tên được nhiều người tìm kiếm trên các mạng thông tin đặc biệt là tại website bất động sản ledinhphon.vn năm 2020.

Như thông tin đã công bố từ phía chuyên gia Lê Đình Phong thì Sunshine Horizon có chất lượng cao để từ Sunshine group nếu quý khách từng biết về thương hiệu này. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 4 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

du an sunshine horizonChủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4 là ai?

Đây là một trong những thương hiệu được thành lập từ năm 2016 cho đến nay đã thu hút được nhiều cổ đông cũng như lợn mệnh theo thời gian và trở thành một trong những tập đoàn bất động sản lớn thực hiện nhiều dự án trên nhiều tỉnh thành của cả nước trong số đó có thị trường bds TPHCM đang rất thành công với nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp nhất là trong năm 2019 thì chủ đầu tư này Mở bán căn hộ Sunshine venicia, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River và tiếp theo là dự án mới tại quận 10 và dự án tại quận 4 – Sunshine Horizon.

Nhiều người khi biết đến dự án bất động sản này thì quan tâm đến vấn đề là có nên đầu tư vào sản phẩm này hay là không? cũng như có những sự lựa chọn nào trong danh sách chung cư quận 4 năm 2020 Để quý khách hàng có thể những lựa chọn phù hợp cho mình. liên quan đến vấn đề này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một số đánh giá về căn hộ mới tại quận 4 của chủ đầu tư Sunshine group và đưa ra những phân tích cũng như Tư vấn khách hàng nên và không nên mua căn hộ Sunshine Horizon Quận 4.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Có nên đầu tư dự án Sunshine Horizon

Du an Sunshine Horizon Ngay khi vừa công bố thông tin ra thị trường thì nhanh chóng trở thành một trong những dự án bất động sản thu được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và nhiều công ty tư vấn bất động sản như Salereal.

vi tri du an sunshine horizonLe Dinh Phong phân tích Trong thời điểm mà thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh đang đánh dấu một bước tiến mới khi thu được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực bất động sản và đặc biệt là các dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ đến cao cấp Thì tại thị trường căn hộ Quận 4 năm 2019 xuất hiện một vài dự án cũng rất ấn tượng nhưng theo chúng tôi đánh giá thì dự án mới của Sunshine group tại đây sẽ là một trong những sản phẩm có chất lượng cao và hứa hẹn sẽ rất thành công ngay khi được mở bán ra thị trường này trong năm 2020.

Bán Sunshine Horizon Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đây sẽ là một cơ hội tốt phù hợp với một số đối tượng khách hàng như khách hàng mua ở và khách hàng đầu tư kinh doanh thuộc vào tầng lớp doanh nhân và các nhà đầu tư có nhiều tiền để có thể sở hữu được những căn hộ cao cấp tại đây với giá bán từ 65 đến 800 triệu/m2.

Với những nét nổi bật của mình đặc biệt là vị trí tại mặt tiền đường lớn của quận 4 cùng với khu trung tâm đang có tốc độ phát triển mạnh thì nơi đây sẽ mang về lợi nhuận cho các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản. Với nhu cầu của thị trường thuê căn hộ chung cư Quận 4 và mua căn hộ Quận 4 đều hiện nay từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp mà tập trung vào phân khúc cao cấp bởi có rất ít dự án mới tại quận 4 ra mắt với phân khúc căn hộ giá rẻ
Chính vì vậy mà tiềm năng và lợi nhuận của các nhà đầu tư theo đánh giá của Lê Đình Phong sẽ rất tốt trong thời gian tới nếu lựa chọn mua căn hộ Sunshine group – Sunshine Horizon để đầu tư kinh doanh cũng như mua ở mang lại giá trị cao trong thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

0913.756.339