Có nên mua dự án VinPearl Grand World Phú Quốc

Có nên mua Grand World Phú Quốc được không? Điều này tất nhiên là được rồi, bởi theo lối tâm lí trước nay, phần lớn nơi này phục vụ cho đối tượng khách du lịch đến tham quan và giải trí, riêng đối với khách lưu trú tại Vinpearl cũng rất đa dạng.

Với việc nơi đây cung ứng rất đa dạng loại phòng, nhưng chủ yếu là villa biệt thự, vậy sống lâu dài thì phải làm thế nào? Nhiều câu hỏi đến với nhiều khách hàng, đa phần khách hàng có thể thực hiện được giải đáp của mình là những khách hàng có kinh tế dư giả, thu nhập cao, thì việc sống tại đây mới trở nên dễ dàng trong tầm với. Sau đây là một số ý kiến mà VNREP đưa ra tại VNREP chia sẽ đến cho khách hàng về Grand World Phú Quốc, hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm góc nhìn sâu hơn về dự án.

Có nên mua Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc được triển khai bởi chủ đầu tư New Vision, hay có thể nói khác hơn là thuộc tập đoàn Vingroup, đơn vị đầu tư có uy tín lớn nhất từ trước đến nay, tiên phong đầu tiên trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thực phẩm, bán hàng, thương mại, dịch vụ, y tế giáo dục, điện tử, vv.. điểm đặc biệt nhất – cũng là yếu tố làm nên tên tuổi của thương hiệu Vingroup, phải nói đến lĩnh vực BĐS, đặc biệt là những dự án siêu hạng như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, hoặc sau này là Vinpearl Sài Gòn, mô hình Vinpearl là một mô hình mới nhất, nhưng tiên phong đầu tiên, có sức ảnh hưởng nhất trong mô hình nghỉ dưỡng.

vi tri grand world phu quoc

Điểm thứ hai không kém phần thu hút và mang đến một giá trị sở hữu vĩnh viễn cho khách hàng sinh sống tại đây. Là dự án được xây dựng trên Bãi Dài – của vùng đảo ngọc xinh đẹp, một trong những bãi biển được khách lữ hành đặt chân tìm đến nhiều nhất, bởi bãi này có đường bờ biển dài thẳng tắp, nước trong xanh biết, mặt biển cũng không có sóng lớn, lòng biển cũng rất hiền hoà, phù hợp cho việc tắm biển, vui chơi dưới biển tại Condotel Grand World Phú Quốc.

VNREP Team cảm nhận rõ điều này bởi lẽ, đây không chỉ là sở thích riêng của một ai, mà là sở thích của mỗi người. Ai đến đây cũng khởi lên những ý nghĩ muốn được ở lại. Dự án sở hữu vị trí tuyệt hảo như vậy cũng là khơi gợi lên ước mơ của biết bao người, vì thế điều này chắc chắn sẽ trở thành hiện thực.

Grand World Phú Quốc sở hữu được nhiều tiện ích đẳng cấp

Vì Grand World Phú Quốc thuộc 1 phân khu của dự án Vinpearl Phú Quốc, nên việc sở hữu được thêm nhiều tiện ích từ các giai đoạn phân khu khác, có thêm được sự đa dạng về mặt tiện ích đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách du lịch, khách định cư tại Grand World Phú Quốc.

tien ich grand world phu quoc

Một số loại hình dịch vụ cao cấp khác đặc biệt là sân golf, thiết kế sân golf này cũng là một loại hình tiêu khiển rất sang trọng, thu hút rất nhiều ông lớn cùng đến tham gia vui chơi, thi thố. Nhiều doanh nghiệp, nhiều hợp đồng giá trị nghìn tỷ đô cũng được ký nhận sau những buổi chơi golf này. Cho thấy việc đưa mô hình sân golf vào hạng mục ngoài việc đáp ứng đa dạng, còn là yếu tố câu dẫn nhiều người yêu thích bộ môn này ( phần lớn là những thương gia, doanh nhân thành đạt, tầm cỡ quốc tế).

Sau những giờ phút thư giãn, vui chơi các loại hình giải trí, hay gặp gỡ đối tác khách hàng, quý khách có thể sử dụng ngay dịch vụ thư giãn tại khuôn viên Spa – tiêu chuẩn 5 sao, cùng nhiều loại hình dịch vụ massage nổi tiếng của Thế Giới, như massage đến từ Hawaii, đến từ Thuỵ Sĩ, Thuỵ điển, Nhật, Thái Lan, Châu  u,v… nhiều loại hình thư giãn giúp cơ thể của khách hàng được rũ bỏ hết những mệt mỏi và căng thẳng.

Qua bài viết bên trên là sự chia sẽ góc nhìn của chuyên gia VNREP đến với khách hàng về dự án Grand World Phú Quốc, củng như những vấn đề về việc định cư lâu dài tại Grand World Phú Quốc sẽ làm cho khách hàng có được những ngày tháng trải nghiệm cuộc sống tốt nhất.

 

0913.756.339