Condotel AB Central Square và các điểm mạnh mà Nha Trang mang đến

Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư chọn Nha Trang là địa điểm xây dự án bất động sản dự án AB Nha Trang, quyết định này của chủ đầu tư chắc rằng đã thực hiện sàng lọc, mổ xẻ và xem xét kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà Nha Trang có rất đa dạng giá trị về cảnh quang và du lịch có khả năng mang đến những thế mạnh vượt trội cho du an AB Nha Trang. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về vấn đề này ngay dưới đây.

Khu dân cư Park Riverside là Công trình nhà phường vi la Compound nổi bật tại quận 9 sở hữu hồ hết các một thể ích nội khu cao cấp http://bit.ly/2pHEeX7. khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong 1 khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình với sức khỏe thấp.

Khu thành thị Vạn Phúc Riverside City được tự hào là Công trình đất nền nhà thị trấn mang quy mô to thứ 2 Sài Gòn với diện tích lên đến 198 hecta khi Vào đây, nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ấp ôm, uốn lượn, nơi ổn định gia đình lạc nghiệp cho khoảng 45.000 cư dân. Vạn Phúc Riverside City từ trên cao nhìn xuống tựa như 1 viên ngọc xanh đồ sộ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

Sắm 1 dự án Condotel Nha Trang giá rẻ, hợp phong thủy, quang cảnh đẹp,..tại Nha Trang là điều được phổ biến người mua để ý và đặt lên bậc nhất. Tại đây, người dùng có thể biết thêm mọi thông báo chi tiết can hệ tới du an Condotel Nha Trang cũng như mọi một thể ích nội ngoại khu, môi trường sống và cảnh quan bên trong Condotel Nha Trang.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, thật không ngoa khi ví thành phố này là đóa hoa tuyệt sắc bên bờ Biển Đông. Ở đây, thiên thời địa lời nhân hòa – quanh năm không có bão tố, bao bọc do các hòn đảo, là nơi đến an toàn cho khách du lịch, khai thác du lịch được quanh năm. Có nhiều di tích và danh lam thắng cảnh; khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và thơ mộng cùng những loại hình du lịch đa dạng – nghỉ dưỡng, leo núi, lặn biển, săn bắn… Bên cạnh đó, chính phủ vừa lập đề án toàn thể tiến triển du lịch trong đó Nha Trang-Khánh Hòa là một trong những điểm quan trọng tiến triển.

Hệ thống du lịch giai đoạn 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh (du lịch nghỉ dưỡng, tham quan danh lam thắng cảnh, giải trí, thể dục khám phá biển, đảo), điểm du lịch quốc gia Trường Sa (du lịch biển đảo), đô thị du lịch Nha Trang (du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi sang trọng, MICE)…Thành phố Nha Trang được quy hoạch phát triển thành trung tâm du lịch phụ trợ của toàn bộ khu vực duyên hải Nam Trung bộ. Dự báo 2015 – 2030, tổng số lượng lượt khách thế giới tới Khánh Hòa gia tăng từ 1 – 1,2 triệu; số lượt khách nội địa gia tăng từ 2,4 – 5 triệu; đòi hỏi về buồng khách sạn với du khách quốc tế gia tăng từ 6.000 – 10.600, với khách du lịch nội địa tăng lên từ 7.000 – 13.100. Ước tính tổng thu từ du khách quốc tế tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ khách du lịch nội địa tăng lên từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

Với việc tọa lạc tại số 44 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square có vị trí độc nhất khi có ba mặt tiền đường lớn, đối diện tháp trầm hương, vùng này là trọng tâm giao thông huyết mạch, chỗ tập trung rất nhiều trường học và trụ sở chính trị của thành phố. Condotel AB Central Square còn có ưu thế đặc biệt là có tầm nhìn khoáng đạt, rộng 100% view biển mở sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho nhà đầu tư. Đây là dự án căn hộ hotel view biển cao cấp năm sao và tụ họp những tiện ích đa dạng.

Cùng với những thế mạnh riêng của mình và thế mạnh về khung cảnh đẹp cùng sức hút du lịch của thành phố biển Nha Trang, dự án Condotel AB Central Square như được lắp thêm đôi cánh để có thể bay cao, bay xa hơn trên thị trường bất động sản cũng như chào đón được 1 lượng khách du lịch đẳng cấp trong và ngoài nước hằng năm, giúp quảng bá hơn nữa hình ảnh nước nhà trên toàn thế giới. Sự xuất hiện của dự án Condotel AB Central Square ở Nha Trang sẽ hỗ trợ đẩy mạnh hơn nữa du lịch của vùng đất này.

0913.756.339