Condotel Intercontinental Phú Quốc bước tiến vượt bậc cho du lịch đảo Ngọc

Từ khi được tiến hành khai thác dịch vụ du lịch, đảo Ngọc Phú Quốc đã có những bước chuyển mình cực kỳ vượt trội khi hàng trăm motel, khách sạn, resort từ bình dân đến cao cấp mọc lên ở nhiều nơi trên hòn đảo này. Các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đã hút lượng không nhỏ du khách trong và ngoài nước tới đây mỗi năm, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch quốc gia tuyệt mỹ hơn trong mắt bạn bè thế giới. Và với số lượng cầu vẫn tăng lên mỗi năm thì sự phát triển của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới là yêu cầu tất nhiên và trong đấy, đặc biệt phải nói tới Dự án Condotel Intercontinental – một công trình bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế nhatpham.net , hứa hẹn mang lại đa dạng ích lợi hơn nữa cho sự tiến triển du lịch ở khu vực này. baitruongphuquoc.net một trang web cập nhật thông tin mới nhất về dự án Condotel Intercontinental

Công trình nhà phố River Park là khu dân cư biệt lập tạo nên cho bạn 1 nơi ổn định gia đình tuyệt vời, 1 mái ấm chan hòa ái tình thương, một hạnh phúc viên mãn. Dự án http://duannhamik.com/du-an-river-park-quan-9/ còn mang lại cho bạn 1 cuộc sống đầy một thể nghi và an ninh được ngoài mặt sở hữu rộng rãi loại nhà đa dạng phù hợp có nhu cầu của cư dân Dự án River Park

Căn hộ Jamila Khang Điền là Công trình với quy mô lớn, gần 1,7 ha, Tại đây với công viên rộng đến 8000m2 và bốn tòa tháp nối mang nhau tạo thành vòng cung gần 900 căn hộ Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc tựa như 1 đứa trẻ được chiều chuộng tuy nhiên trong quy củ với vị trí hướng ra bờ biển Bãi Trường, trung tâm của khu phức hợp cơ sở vật chất giải trí và công ty quản lý nhiều kinh nghiệm, cao cấp chuẩn mực quốc tế nổi tiếng với chất lượng dịch vụ, quản lý trước giờ hiếm. Ngay từ khi công trình mới bắt đầu ở thời điểm khởi công, chủ đầu tư BIM Group đã xác định rằng số lượng các căn condotel tại InterContinental Phú Quốc là không nhiều. Đây chính là điều làm nhà đầu tư cảm thấy tiếc nuối nhất vì nếu họ chậm tay có thể lỡ mất cơ hội hiếm thấy để sở hữu công trình đem về lợi tức kim cương này.

Hầu hết những chủ đầu tư thường có suy nghĩ đó là khi đã có được vị trí đẹp và có tiềm năng phát triển thì nên xây nhiều hơn loại hình này để phục vụ yêu cầu. Tuy vậy BIM Group lại tiến hành điều hoàn toàn ngược lại, nhà đầu tư chỉ xây dựng vừa đủ những loại hình nghỉ dưỡng mà tránh việc xây quá nhiều, ồ ạt để tránh các việc không đáng có như việc quản lý không tốt. Dù rằng, tập đoàn điều phối công trình là InterContinental Hotels & Resort – đơn vị chuyên kinh doanh hotel và khu nghỉ dưỡng dẫn đầu thế giới, tuy thế để tạo các chất lượng nổi trội hơn hẳn cả về chất lượng lẫn dịch vụ dự án thì vẫn phải có sự vừa đủ.

Ít mà chất lượng, chỉ duy nhất 115 căn condotel trang trọng, tầm nhìn biển 100% và được cấu trúc đơn giản tuy nhiên vẫn giữ được nét tinh túy, tiện ích nhất tạo cho quý khách hàng sự dễ chịu trong kì nghỉ lúc lựa chọn dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Cũng như dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, biệt thự InterCon Phú Quốc cũng được xây dựng ít, chỉ duy nhất năm căn biệt thự nằm hướng biển được thiết kế do kiến trúc sư nổi danh quốc tế, mang lại cho quý khách hàng những cảm xúc hoàn toàn khác về biệt thự nghỉ dưỡng: một khu resort chất lượng đạt chuẩn thế giới và ở đó chứa sự hoàn mỹ.

Cho dù giới hạn về số lượng Condotel và villa tuy nhiên dự án này chắc hẳn sẽ luôn luôn là lựa chọn đầu tiên của khách du lịch khi có dự định tới nghỉ ngơi ở Phú Quốc bởi các ích lợi đẹp đẽ tuyệt vời mà nó luôn đem tới cho khách du lịch.

0913.756.339