Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư thông minh của bạn

Nếu là một nhà đầu tư thông minh và biết nắm lấy cơ hội vàng hiếm có thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là một dự án mà bạn đừng nên bỏ qua Tại đây. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và hoạt động tại công trình này cho nên bạn cần phải nhanh tay hơn để có thể an nhàn hưởng lợi nhuận từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel 5 sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – một trong các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng tâm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa xem xét lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư cực kỳ hiếm có khó tìm.

Khu dân cư Saigon Gateway đang quyến rũ bởi tầm giá 1.15 tỷ/căn hộ 2PN của mình Click here. Công trình Saigon Gateway còn có hệ thống luôn tiện ích và nhà sản xuất chất lượng để đáp ứng cho công đồng cư dân, 1 sản phẩm siêu hấp dẫn chỉ mất khoảng này tại Xa lộ Hà Nội.

Thời cơ mới cho giới đầu tư tại khu vực huyện 9, khu can ho Jamila đã chính thức mở bán với nhiều tiết mục khuyến mại và cháy hàng trong ngày mở bán. Jamila Khang Điền chọn lọc tuyệt vời cho người dùng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều dự án du lịch, giải trí, nghỉ ngơi đẳng cấp nằm tại Bãi Trường. Khách du lịch đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn giản hưởng thụ các dịch vụ chất lượng ở khách sạn mà còn hưởng thụ cả 1 thiên dường dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, góp phần mang tới cho quý khách những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là một sự đảm bảo bền vững cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và tiềm lực trong lãnh vực điều hành quản lý khách sạn. Quý khách và những nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn bởi InterContinental là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những công trình thế giới và tại nước ta, không chỉ khách ngoại quốc mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Tố chất này không những thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư ưu việt nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn với bảo đảm mức lợi tức không ít hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và các năm sau khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu. Tại vì sao đây được xem là ưu thế lớn? Do theo chương trình này lợi tức của quý khách sẽ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như chi phí hoạt động.

Bên cạnh loại hình condotel, khách hàng có khả năng chọn đầu tư biệt thự InterContinental Phú Quốc – tuy vậy, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất 5 căn, các bạn được khuyến cáo liên lạc nhanh để kịp lúc sở hữu.

Với nhiều yếu tố thu hút và số giới hạn của cả condotel và villa, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng quý để những nhà đầu tư thông minh nhanh tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong công trình này thì khả năng nhàn hạ hưởng lợi lâu dài là khá cao, song song đấy, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được những ưu đãi đặc biệt khác để được hưởng thụ các dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện ích, đẳng cấp hàng đầu. Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Phú Quốc thì tiềm năng từ chính sách cho thuê công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu có được sẽ không hề nhỏ.

0913.756.339