Đánh giá thị trường đất nền Đà Nẵng

Với tốc độ phát triển bất động sản nhanh chóng của Đà Nẵng, giá đất Đà Nẵng đang là một vấn đề đang được xã hội quan tâm khá nhiều. Với sức nóng như vậy, các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang có nhu cầu cũng đang tìm kiếm những thông tin về đất nền Đà Nẵng, thì đừng bỏ lỡ những thông tin sau đây nhé!

Tìm hiểu thêm về thị trường đất nền Đà Nẵng:

https://youtu.be/wXXXEjFMx2w

Đánh giá thị trường đất nền Đà Nẵng

Hiện nay đất nền Đà Nẵng đang là một kênh sinh lời đang được giới đầu tư cực kỳ ưa thích trong những năm vừa qua nhờ vào sự sinh lời vượt trội của nó, hơn rất nhiều lần so với các phân khúc bất động sản khác như: căn hộ – chung cư, nhà phố biệt thự – condotel,…

Theo như SaleReal ghi nhận được, hiện nay thị trường đất nền tại Đà Nẵng và khu vực lân cận là Quảng Nam đang có tỷ suất lợi nhuận khá cao lên đến 200 – 300% chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Vì thế, nếu khách hàng đang tim kiếm những kênh sinh lời hiệu quả thì đừng nên bỏ qua phân khúc này.

Đà Nẵng sở hữu cho mình những tiềm năng vượt trội để có thể phát triển dễ dàng các dự án bất động sản vì thế các chủ đầu tư luôn tìm kiếm cho mình những vị trí đất nền đẹp, thuận lợi cho khách hàng và du khách.

Việc sở hữu được đường bờ biển dài, cùng với hệ thống sân bay Quốc tế, hằng năm Đà Nẵng luôn có được một lượng du khách lớn từ trong và ngoài nước, vì thế thị trường bất động sản tại đây cực kỳ nhộn nhịp với những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp. Vậy nên, đất nền ven biển luôn là một kênh sinh lời vượt trội tại đây.

Tại đây, đã nhận được khá nhiều sự đầu tư lớn từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam như: Vingroup, HB, FLC,… với những sản phẩm cực kỳ đẳng cấp, làm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ tại đây, thay đổi bộ mặt kinh tế và xã hội cho khu vực này.

Đất nền Đã nẵng đang là một miếng mồi ngon để các nhà đầu tư có thể mang lại cho mình những nguồn lợi vượt trội, nếu như so sánh trên mặt bằng chung của cả nước, Đà Nẵng sở hữu một sức mạnh sinh lời còn lớn hơn nhiều lần so với các khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và cả Nhà Trang.

eco charmGiá đất Đà Nẵng hiện nay

Theo như những số liệu mà Pirealtor thu thập được, hiện nay giá bán đất nền Đà Nẵng có giá bán trung bình trong khoảng từ 10 – 15 triệu/m2.

Tại đây đang có sự xuất hiện của các khu đô thị lớn với quy mô khổng lồ như: Khu đô thị FPT City với hơn 100 hecta, Khu đô thị Hòa Xuân với 450 hecta, dự án Nam Hòa Xuân với hơn 500 hecta, dự án Nam Nguyễn Tri Phương với khoảng 150 hecta,…

Tại khu vực phía Tây Đà Nẵng cũng có sự hiện diện của một số khu đô thị lớn như: Khu đô thị Golden Hills, Khu đô thị Dragon Smart City, Khu dân cư Hòa Liên 1, 2, 3, 4 và 5, khu đô thị Eco Charm của chủ đầu tư Thủy Tú,…

Giá đất nền tại các khu ven biển cực kỳ cao, với mức giá dao động trong khoảng từ 70 – 300 triệu/m2 phụ thuộc vào vị trí.

Từ những thông tin trên, PiRealtor hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về đất nền Đà Nẵng trong thời điểm hiện nay.

0913.756.339