Đánh giá tiềm năng vị trí dự án KN Cam Ranh

Dự án KN Paradise Cam Ranh là sản phẩm tiếp theo trên lĩnh vực đầu tư bất động sản của tập đoàn Golf Long Thành. Dự án có vị trí tọa lạc nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, thuộc khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Kể từ thời điểm dự án được chủ đầu tư cho ra mắt cho đến thời điểm này đã liên tục nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng. Nhất là ở thông tin vị trí tọa lạc.

Để giúp quý khách nắm rõ hơn và có được góc nhìn khách quan nhất về vị trí KN Paradise. Bài viết này, VNREP sẽ đi sâu vào phần đánh giá tiềm năng cũng như vị trí tọa lạc mà condotel Cam Ranh đang sở hữu.

Video chia sẻ thông tin chi tiết dự án KN Paradise Nha Trang:

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án KN Cam Ranh

Shophouse KN Paradise Cam Ranh nổi bật với vị trí nằm tiếp giáp bờ biển Bãi Dài. Hiện nay, xu hướng lựa chọn các khu nghỉ dưỡng giáp biển ngày càng được thịnh hành thì những dự án như KN Paradise được đánh giá rất cao.

Bởi, vị trí nằm gần biển thì điều đó cũng đồng nghĩa là chất lượng môi trường sống ở dự án dự án đó cũng sẽ dễ chịu hơn so với những dự án nằm trong đất liền. Và xu hướng lựa chọn điểm nghỉ dưỡng gần biển như KN Paradise, họ sẽ được thỏa thích thư giãn cùng không gian mát mẻ sau những ngày làm việc vất vả.

Mặt khác, biệt thự KN Paradise nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành – Là tuyến giao thông đồng bộ nhất trong khu vực sẽ giúp cho du khách tại dự án KN Cam Ranh nói riêng và những dự án trong khu vực biển Bãi Dài nói chung có được lợi thế khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Thông qua đường Nguyễn Tất Thành, chỉ trong thời gian di chuyển tầm 15 phút để giúp quý khách đến ngay được trung tâm thành phố Cam Ranh, điểm đến của những tiện ích cũng như vui chơi giải trí đẳng cấp.

Hoặc quý khách cũng có thể dễ dàng mở rộng việc vui chơi nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố biển Nha Trang khi chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 30 phút là đã tiếp cận được ngay.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm rất gần đảo Bình Ba, Bình Hưng, Bình Tiên, Bình Lập, suối nước nóng,… Mà nhờ đó, vấn đề du lịch trong ngày của khách hàng cũng trở nên thuận tiện hơn mà không phải mất quá nhiều thời gian.

vi tri du an kn paradiseDự án KN Paradise Nha Trang sở hữu vị trí đáng mơ ước

Vị trí nằm ngay biển Bãi Dài và tọa lạc trên tuyến đường ” tỉ đô ” của thành phố biển Khánh Hòa, vì thế dọc theo tuyến đường dự án là những khu Resort và hàng loạt khách sạn nổi tiếng. Mà nhờ đó, vấn đề giải quyết nhu cầu của khách hàng cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Dự án KN Paradise Cam Ranh nằm ngay biển Bãi Dài sẽ đem đến lợi thế thu hút du khách du lịch khi mà Bãi Dài là một trong những bãi biển được mệnh danh vào Top 5 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Và nhờ nằm trong vùng vịnh Nha Trang thơ mộng nên khí hậu ở đây cũng khá là dễ chịu với nhiệt độ dao động tầm khoảng 27 – 28 độ C.

Đây chính là những lý do đã khiến Bãi Dài trở thành điểm du lịch sôi động ở thành phố biển Cam Ranh khi du khách đến với tỉnh Khánh Hòa.

Bài viết vừa rồi là phần đánh giá đặc điểm vị trí tọa lạc shophouse KN Paradise Cam Ranh do các chuyên gia VNREP tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm những thông tin bổ ích cho quý khách.

0913.756.339