Đánh giá uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group đang là một trong những chủ đầu tư nổi bật với các dự án căn hộ thuộc phân khúc hạng sang trên thị trường.

Để có thể hiểu rõ hơn về danh tiếng và uy tín của tập đoàn Sunshine Group, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách một số thông tin được chúng tôi tìm hiểu và cập nhật mới đây về chủ đầu tư cũng như các dự án Sunshine đang triển khai.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Đánh giá uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016, tính đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư này đã hoạt động được hơn 4 năm trên thị trường Việt Nam. Có thể nói chỉ trong 4 năm hoạt động mà tập đoàn đã có những bước phát triển lớn mạnh và vượt bật vượt qua được rất nhiều thương hiệu thâm niên trên thị trường bất động sản.

Các dự án của tập đoàn được đầu tư phát triển với quy mô và chất lượng vô cùng bài bản với đầy đủ tiện ích cao cấp hiện đại cùng các dẫn đầu về công nghệ sống được tích hợp…Hãy cùng SaleReal tìm hiểu rõ hơn các tiềm năng, thế mạnh mà tập đoàn này hiện đang sở hữu được.

Sunshine Group có được một lợi thế mạnh mẽ khi sở hữu được các quỹ đất quý dồi dào tại nhiều khu vực trên cả nước ta chẳng hạn Hà Nội , tp. Hồ Chí Minh; Đà Nẵng hay Nha Trang…Việc bắt tay vào triển khai các dự án bất động sản tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh thời gian gần đây trở lại được chủ đầu tư tận dụng tiềm năng trên rất tốt. Chính vì một phần sở hữu được các vị trí mặt bằng đắt địa tại khu vực Quận 2, Quận 10 hay Quận 7… đã giúp các chung cư Sunshine Group có cơ hội phát triển và tiếp cận khách hàng rất tốt.

Tập đoàn Sunshine Group còn sở hữu một năng lực triển khai các dự án rất tốt khi là nơi hội tụ được những thành viên có vai trò cùng chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Đây sẽ là bước đệm vững chắc để giúp cho Sunshine Group có những bước đi chắc chắn trong việc phát triển hướng đến vị trí ông lớn dẫn đầu trên thị trường thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, tiềm lực tài chính mà Sunshine Group sở hữu cũng được đánh giá vô cùng mạnh mẽ. Nhờ vào nguồn lực kinh tế dồi dào cùng thế mạnh sở hữu được các quỹ đất vàng là các yếu tố giúp cho các dự án căn hộ Sunshine Group trong tương lai được khách hàng quan tâm và chú ý rất đông đảo.

Theo đánh giá của SaleReal, Sunshine Group là một chủ đầu tư rất có năng lực và khả năng phát triển các dự án căn hộ chất lượng thuộc phân khúc hạng sang trên thị trường có thể đáp ứng được các nhu cầu tìm kiếm từ các khách hàng giàu có hiện nay.

Các căn hộ Sunshine Group hấp dẫn và nổi bật

cac du an cua sunshine groupMột số dự án căn hộ Sunshine Group đầy hấp dẫn và nổi bật của chủ đầu tư này mà quý khách hàng có thể điểm qua như: Sunshine Apartment; Sunshine Palace hay Sunshine Riverside; Sunshine Center và Sunshine Garden…

Với chất lượng được hoàn thiện một cách đẳng cấp, các dự án Sunshine Group đã được bàn giao này là một sự lựa chọn lý tưởng mà rất nhiều khách hàng hiện nay đang rất hài lòng và hướng đến.

Hy vọng những thông tin được mang đến trên đây từ SaleReal chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn cụ thể hơn về uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư Sunshine Group. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hơn về Sunshine Group ở những bài viết sau của chúng tôi.

0913.756.339