Đánh giá về cuộc sống của cư dân tại dự án của Keppel Land

Để biết được nơi mình đầu tư là đúng đắn việc cần biết chính là sự đánh giá từ khách hàng định cư tại đây như thế nào có tốt hay không và tiện ích sống có đầy đủ như những gì đưa ra.

Với các căn hộ Keppel Land hay biệt thự 2 dòng đang thu hút mạnh hiện nay của Keppel Land trong việc an cư tại đây như thế nào có tốt hay không cũng là những gì nhà đầu tư đang quan tâm.

Những nhận định trên SaleReal sẽ giúp nhà đầu tư phân tích rõ nhất về đánh giá cuộc sống chân thực về thực tế tại dự án Keppel Land.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video:

Đánh giá về cuộc sống của cư dân tại dự án của Keppel Land

Điểm đầu tiên được đánh giá rất khả quan chính là tiến độ và chất lượng xây dựng đúng như cam kết đã nêu ra.

Tiếp đến thiết kế căn hộ Keppel Land rộng rãi thông thoáng nhất là phần ban công giúp không gian thư giãn của khách hàng tại đây rất tuyệt vời,căn hộ còn nhận được nguồn năng lượng tự nhiên trong phòng giúp tràn đầy năng lượng.

Cụ thể cho khách hàng dự án Keppel Land Quận 2 dòng căn hộ cao cấp The Estella thời điểm mà khách hàng nhận bàn giao nhà vào năm 2013 nhưng đến nay chất lượng bên ngoài lẫn bên trong vẫn còn nguyên giá trị như ban đầu.

Với sự trải nghiệm rõ ràng trên nhà đầu tư có thể tin tưởng hơn Keppel Vietnam và sự đầu tư tại đây hứa hẹn sẽ có rất nhiều điểm giá trị.

Phần chỉnh chu và có số vốn đầu tư lớn chính là tiện ích nội khu đưa vào các Dự án Keppel Land mỗi phong cách tạo dựng đều có rất nhiều điểm đặc sắc cấu thành cụ thể như:

chu dau keppel land
Keppel Land

Cuộc sống đầy đủ tại các dự án của tập đoàn Keppel Land

Tiện ích được thiết kế theo hướng một khu nghỉ dưỡng tại căn hộ Estella Heights, Palm Heights khách hàng vừa an cư và vừa cảm nhận mình đang có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Bao gồm các tiện ích giải trí,vui chơi thể thao hay mua sắm bằng những điểm thương mại lớn,các hoạt động vui chơi giải trí dưới nước Keppel Land mang đến tiện ích vô cùng đẳng cấp,tỉ mỉ trong từng chi tiết.

So với thực thế và mô hình truyền thông với khách hàng của dự án Keppel Land thì thực tế còn vượt trội,sang trọng và có sức hút từ ánh nhìn hơn.

Đặc biệt khi đầu tư tại công ty Keppel Land mọi vấn đề về pháp lý căn hộ nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm,pháp lý minh bạch rõ ràng và giao sổ hồng đúng tới thời gian đã ký với nhà đầu tư.

Hiệu ứng tốt từ chủ đầu tư nên dòng cn hộ Keppel Land tỷ suất cho thuê đều cao hơn các dự án khác trong cùng một phân khu điều này đã chứng minh qua rất nhiều năm.

Song song đó thuộc dòng cao cấp tiện ích đưa ra và cuộc sống tại đây đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng nên người nước ngoài đến thuê rất cao điển hình như Singapore, Hàn Quốc, Hongkong…

Sự cảm nhận từ phía khách hàng thật sự là một bước đệm tiềm năng và khởi đầu cho thành công của các dự án tiếp theo của chủ đầu tư Keppel Land.

Không làm nhà đầu tư phải thất vọng về dự án mình đưa ra,đem đến những gì tốt nhất cho cư dân và nâng cao chất lượng sống tại đây là định hướng nhiều năm qua của Keppel.

Sự đánh giá cuộc sống của cư dân tại Dự án Keppel Land mà SaleReal vừa trình bày trên sẽ cung cấp thâm cho nhà đầu tư khi đầu tư vào Keppel Vietnam.

0913.756.339