Đầu tư lướt sóng Raemian City quận 2 liệu có ổn không?

Đầu tư lướt sóng tại dự án Raemian City hiện đang là chủ đề mà có rất nhiều khách hàng đang quan tâm và yêu cầu giải đáp thắc mắc tại Quốc Dũng Blog. Hy vọng, qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ phần nào giúp quý vị khách hàng giải đáp thắc mắc của các khách hàng khi có nhu cầu đầu tư dự án này.

Như Quốc Dũng Blog đã chia sẻ tại bài viết về Tổng thể dự án Raemian City quận 2. Để đầu tư lướt sóng tại căn hộ Raemian City An Phú được thì cần phân tích và đi sâu vào những yếu tố chính dưới đây để xem xét liệu có phù hợp hay không?. Dưới đây là một số câu hỏi chính sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng trả lời:

– Có nên đầu tư lướt sóng dự án Raemian City An Phú?

– Nếu có thì nên mua căn hộ tại block nào?

– Bao lâu thì chủ đầu tư sẽ ra hàng, dự kiến lợi nhuận thu được là bao nhiêu?.

Tìm hiểu ngay: Những điểm nhấn nổi bật của Raemian City

raemian city quan 2 phoi canhĐánh giá khả năng thành công của giai đoạn 1 tại Raemian City

Dự án Raemian City sẽ triển khai phân khu CT7 và CT8 đầu tiên với hơn 1000 căn hộ và chia làm nhiều giai đoạn mở bán khác nhau cho toàn dự án. Giai đoạn đầu tiên sẽ mở bán khoảng 500 căn hộ. Với số lượng đăng kí phiếu tư vấn ( được xem như đã booking), hiện nay đã có khoảng gần 1000 căn hộ và đang tăng khá nhanh.

Theo Quốc Dũng Blog nhận thấy khả năng đợt 1 công bố ra cuối năm 2018, chủ đầu tư Raemian City đã có hơn 800 phiếu đăng kí tư vấn ( phải đặt 50 triệu không mua sẽ trả lại). Với số lượng như thế này thì khả năng cao đợt 1 bán ra của Raemian City sẽ cháy hàng và tỉ lệ khách không tìm được căn hộ Quận 2 ưng ý sẽ rất cao. Quốc Dũng Blog đánh giá, đây sẽ là tín hiệu tốt dành cho tiêu chí đầu tiên, giai đoạn 1 sẽ thành công rất lớn.

vi tri du an raemian cityDự kiến kịch bản ra hàng của Raemian City quận 2

Dự kiến, đợt 2 về giá bán Raemian City sẽ tăng khoảng 3%-5%, rơi vào khoảng từ 1-1,7 triệu đồng/m2. Với căn hộ Raemian City 2 phòng ngủ thì giá bán có thể tăng lên khoảng hơn 100 triệu đồng và các căn hộ 1 phòng ngủ sẽ tăng lên khoảng 70 triệu đồng. Đến cuối đợt bán thứ 3, căn hộ Raemian City An Phú giá bán cũng sẽ tăng lên thêm khoảng 100 triệu dành cho căn hộ 1 phòng ngủ và 200 triệu đối với căn hộ 2 phòng ngủ.

Tất nhiên, giá bán Raemian City An Phú cũng ảnh hưởng khá lớn bởi các yếu tố như cuối năm 2018 vừa rồi là đường Song Hành cao tốc đã xong, những dự án kế cận đã hoàn thành. Và theo Quốc Dũng Blog nắm được giá bán chênh với Raemian City An Phú cũng rất cao.

Tìm hiểu ngay: Vị trí Raemian City kết nối giao thông ra sao

Đối thủ Raemian City An Phú quận 2 ra giá bán bao nhiêu?

Thông tin chính thức, HDTC sẽ công bố giá bán chính thức của Raemian City ngay vào tháng 3 năm nay nên cần phải xem xét kĩ yếu tố này. Dự án kiến giá bán căn hộ Raemian City giai đoạn 1 sẽ từ 35-40 triệu đồng/m2 ( giá căn hộ hoàn thiện).

So với nhiều căn hộ khác như Palm Garden hay Saigon Sports City thì mức giá bán này chênh lệch khoảng từ 5-7 triệu đồng/m2, những căn hộ này đang sở hữu giá bán từ 42-45 triệu đồng/m2.

Theo Quốc Dũng Blog, mức giá này sẽ giúp cho dự án của căn hộ HDTC dễ thở hơn rất nhiều và dễ thắng hơn trên mặt trận truyền thông cũng như sự ủng hộ của khách hàng.

 

0913.756.339