Điểm yếu của các nhà phố Quận 9

Quận 9 là một trong những khu vực tập trung nhiều dự án nhà phố, biệt thự có quy mô lớn. Bên cạnh việc sở hữu những điểm mạnh, điểm nổi bật thu hút được đông đảo khách hàng thì các căn biệt thự này cũng có những điểm yếu nhất định của biet thu Quan 9. Bài viết sau đây Salereal sẽ cùng bạn tìm hiểu về những điểm yếu của các dự án nhà phố Quận 9.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án biệt thự Quận 9 tại video dưới đây:

Điểm yếu của các nhà phố Quận 9

Khác với những khu vực khác tại thị trường bất động sản TP.HCM thì quỹ đất tại khu vực quận 9 đang ngày càng cạn dần nên số lượng các dự án nhà phố biệt thự quận 9 còn khá hạn chế.

Trong khi đó, nhu cầu mua, thuê ở của khách hàng có xu hướng ngày càng tăng cao, đặc biệt là từ khi khu công nghệ cao quận 9 được đi vào hoạt động. Vì vậy, số lượng căn biệt thự ít nên không đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Do đó, khách hàng khi có ý định mua hoặc thuê biệt thự quận 9 sẽ không có nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, khách hàng khi mua căn biệt thự này cần phải cân nhắc, tìm hiểu và tính toán thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Khả năng kết nối giao thông từ dự án biệt thự Quận 9 về trung tâm khá xa

Quận 9 là khu vực có hệ thống mạng lưới giao thông, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư, nâng cấp và phát triển một cách hiện đại. Tuy nhiên, nếu di chuyển từ khu vực quận 9 về trung tâm thành phố thì khách hàng sẽ mất khá nhiều thời gian, từ khoảng 20 – 30 phút.

ha tang quan 9Đặc biệt, khu vực này còn thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường tại khu vực nút giao An Phú, đặc biệt là trong những giờ cao điểm. Vì vậy, khả năng kết nối giao thông khu vực này gặp khá nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này thì các tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực đang được nâng cấp, mở rộng để đáp ứng tốt nhu cầu đi lại cho cư dân nơi đây. Cụ thể nâng cấp tuyến đường Song hành nối quận 9 với quận 9, tuyến đường Liên Phường và đường Đỗ Xuân Hợp được nâng cấp, mở rộng lên 30 m…

Nếu những khu vực khác như quận 2, quận 7 có hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, hiện đại, cao cấp có thể đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây thì khu vực quận 9 lại không có được những điều này.

Bởi khu vực quận 9 đang trong giai đoạn hình thành, vì vậy cư dân nơi đây muốn ăn uống, vui chơi giải trí thì phải di chuyển đến những khu vực xung quanh như quận 2, Thủ Đức, khu trung tâm….

Tuy nhiên, phần lớn các biệt thự quận 9 đều sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đa dạng, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế như khu vui chơi giải trí, khu mua sắm…..có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Salereal về điểm yếu của các nhà phố biệt thự quận 9. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết đối với khách hàng.

0913.756.339