Đôi nét về chủ đầu tư của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có thể nói chủ đầu tư cũng là một yếu tố đóng góp làm nên tên tuổi và uy tín cho 1 dự án bất động sản và với bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental cũng vậy, chủ đầu tư BIM Group của dự án này đã một phần trở thành cơ sở đảm bảo cho chất lượng và sự thắng lợi vang dội của dự án trong thời gian tới. Kiểm tra trang web vậy bạn đã nắm ra sao về nhà đầu tư BIM Group của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay sau đây!

Về ngoài mặt của căn hộ Jamila có thể kể đẹp đẽ và lãng mạn như một ngôi làng nhỏ giữa rừng cây tuy nhiên kế bên ấy vẫn đề cao đẳng cấp và không gian sống. Kiểm tra trang web tại Căn hộ Jamila Khang Điền, người dân được tự do tiêu dùng miễn phí những một thể ích

Nhà phố Park Riverside cơ hội cphố mới các nhà đầu tư tầng lớp hạng sang tại trọng tâm http://bit.ly/2pHEeX7 . Dự án Park Riverside là sản phẩm của liên minh bất động sản mạnh nhất đến trong kphốảng phống Kong, kết hợp với tập đoàn tài to trên toàn cầu.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) do doanh nhân Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành 1 trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu ở Việt Nam nhờ có những chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng với việc thông minh chọn lựa các lĩnh vực đầu tư thích hợp. Hiện tại, những lãnh vực đầu tư chính của BIM bao gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ săn sóc sức khỏe – Năng lượng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các địa điểm chiến lược như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng đến mục đích mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc phối hợp với nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để làm nên các sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp chuyên nghiệp.

Tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tập đoàn BIM phối hợp với những đối tác quốc tế nổi tiếng để triển khai và phát triển ba dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác bền lâu đem tới các sản phẩm đẳng cấp, điều kiện đầu tư phát sinh lời lớn và vững bền cho những chủ đầu tư tiềm năng. Với phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi bật được thiết kế theo phong cách tiên tiến, hòa quyện cùng không gian lãng mạn của Vịnh Hạ Long. Về Trung tâm thương mại thì BIM có 2 dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tiếng tăm và tiềm năng từ tập đoàn BIM là chủ đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – thương hiệu nổi tiếng thế giới, đạt nhiều giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng dẫn đầu” trong tương lai, đồng thời cũng mở ra điều kiện cực tốt cho những nhà đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy điều kiện đầu tư vàng vào dự án đẳng cấp số 1 tại đảo ngọc Phú Quốc này và góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự tiến triển của du lịch đất nước trong thời đại hội nhập, luôn chuyển mình như hiện thời.

0913.756.339