Đôi nét về chủ đầu tư Sunshine Group

Một trong những chủ đầu tư bất động sản đầy uy tín và lớn mạnh mà SaleReal muốn đề cập đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là tập đoàn Sunshine Group.

Để cùng tìm hiểu về các giá trị nổi bật của dự án Sunshine cũng như chủ đầu tư này cùng một số thông tin tổng quan về công ty Sunshine  từ thời điểm thành lập cho đến ngày hôm nay, SaleReal xin mời quý khách hàng đón đọc những thông tin ngay dưới đây.

sunshine groupĐôi nét về chủ đầu tư Sunshine Group

Sunshine Group được biết đến là một tập đoàn nổi tiếng với việc luôn cho ra mắt các dự án căn hộ hạng sang, cao cấp và nổi bật trong khu vực trong một khoảng thời gian hoạt động nhanh chóng bởi sự hỗ trợ vững chắc từ tiềm lực tài chính mạnh.

Năm 2016, Sunshine Group chính thức gia nhập vào ngành bất động sản Việt Nam với trụ sở làm việc chính nằm tại khu vực Hà Nội. Số vốn điều lệ mà công ty này có được vào thời gian này là 300 tỷ đồng, cho đến năm 2017 vừa qua tổng vốn điều lệ của Sunshine Group được tăng lên con số đáng kinh ngạc là 3000 tỷ đồng.

Chủ đầu tư này hiện đang là một ông lớn có lợi thế rất tốt khi nắm giữ được nhiều các mảnh đất quý trải dài tại nhiều thị trường lớn tại Việt Nam như: Hà Nội; TP. Hồ Chí Minh; Đà Nẵng; Nha Trang…Đây chính là một trong những điểm mạnh riêng của Sunshine Group giúp tập đoàn chiếm ưu thế rất tốt và có được một nền tảng vững chắc để vươn xa hơn trên thị trường.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Điểm nổi bật của chủ đầu tư Sunshine Group

Các giải thưởng có giá trị to lớn mà Sunshine Group đã được trao tặng trong những năm gần đây là:

Top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2018; Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018; Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu châu Á năm 2018; Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á 2019.

Các giải thưởng này đều là các giải thưởng danh giá không những mang tầm cỡ tại Việt Nam mà còn trên khắp cả khu vực châu Á. Đây là những bàn đạp giúp cho chủ đầu tư Sunshine Group lớn mạnh và chứng minh được tiềm lực, khả năng phát triển các dự án của tập đoàn này.

Đặc biệt có thể nói tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn phát triển bất động sản tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng và sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất vào việc phát triển các dự án nhà ở. Chỉ cần với một nút chạm tại các ứng dụng trên Smartphone, quý khách hàng đã có thể tự mình làm chủ cuộc sống trong việc thanh toán hay điều khiển các công cụ, trang thiết bị tại căn hộ.

Bên cạnh đó, việc tạo dựng được một hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp mang tính vượt bật so với rất nhiều dự án khác hiện nay cùng môi trường sống, không gian nghỉ dưỡng sinh thái đã giúp cho các cộng đồng dân cư tại Sunshine Group được tận hưởng một căn hộ lý tưởng cho việc an cư lập nghiệp trong lâu dài. Điều này đã giúp cho chủ đầu tư Sunshine Group tạo ra được điểm nổi bật riêng biệt với nhiều chủ đầu tư lớn khác hiện nay.

Tại Sunshine Group bao gồm có đa dạng các thương hiệu như Sunshine Homes phụ trách phát triển các dòng sản phẩm thuộc hạng sang như: căn hộ cao cấp, biệt thự sinh thái, condotel…; Sunshine Garden; Sunshine Mart; Sunshine Service…đảm bảo sẽ làm nên những chất lượng tuyệt vời nhất cho việc phát triển các dự án căn hộ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

SaleReal hy vọng đã giúp cho quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đầu tư Sunshine Group qua bài viết trên đây. Các thông tin khác liên quan đến tập đoàn Sunshine Group sẽ được SaleReal tiếp tục cập nhật ở những bài viết sau.

0913.756.339