Dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land đáp ưng nhu cầu đầu tư cho thuê

Nhắc tới một dự án chung cư bất động sản, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới địa điểm dự án. Đây là nhân tố được nhiều quý vị cân nhắc đầu tiên lúc lựa chọn nhà ở. Với những quý vị của dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land, họ mong đợi gì tại dự án?

Hồ Gươm Xanh Thuận An

ban chung cu Binh Duong

Căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land tầm nhìn panorama

Theo nhiều thông tin chính thức, khu đô thị ban chung cu Binh Duong tại Đại lộ Bình Dương thuộc quản lý của , đã được ủy ban nhân dân đô thị chính thức phê duyệt triển khai. Song tới thời điểm hiện tại, chưa có thông tin chi tiết chính thức của CĐT về lịch mở bán dự án, để không bỏ lỡ thông tin đầu tư mới nhất tại dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land Điểm ưu việt của khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu đó chính là mỗi tòa tháp thuôc khu đô thị đều sở hữu những ưu thế riêng phù hợp với tiêu chí và sở thích của nhiều người mua nhà. Trong đó, tòa căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land là tòa căn hộ duy nhất tiếp giáp mặt tiền lớn: Đại lộ Bình Dương đây được xem như là địa điểm độc tôn.

Với tổng diện tích 26,4 ha., khu đô thị đẳng cấp này là quần thể căn hộ – trung tâm mua sắm sầm uất với 6 tòa tháp cao từ 39 đến 46 tầng. Trong đó, dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land vừa mới được mở bán cách đây chưa lâu. Cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao gồm 43 tiện ích phong phú sẽ là tiền đề đảm bảo đảm bảo cho cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến cho cộng đồng cư dân tương lai tại dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land.Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí chiến lược còn đem lại di chuyển hạ tầng khu vực cực kỳ hoàn hảo, dự án chung cư nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Bình Dương, sân thể thao Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

khu dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land hợp phong thủy

Thiết kế mặt bằng khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu cũng được đánh giá cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các dao động xanh xen kẽ mang tới môi trường sống tươi mới đặc biệt của các dự án chung cư . Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án chung cư không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai đảm bảo vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi quý vị. Đây là ưu thế được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao lúc so sánh dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land với nhiều dự án chung cư khác.

Được đầu tư bởi và quản lý bởi , dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land đảm bảo về chất lượng xây dựng và chất lượng sống. Môi trường phong cảnh của dự án chung cư được đánh giá cao lúc có thể kết hợp xuất sắc giữa những tiện ích vui chơi, tiện ích công cộng với không gian thiên nhiên để mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân. Được biết, đây là cơ hội để quý vị trực tiếp trải nghiệm môi trường sống mang đẳng cấp thượng lưu tại các căn hộ mẫu và tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt mở bán dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land đã có hàng trăm quý vị độ tuổi khởi nghiệp tới tham dự và tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/green-square-di-an-city/

Tìm hiểu thêm

0913.756.339