Dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza giá từ 3.1 tỷ/căn

CĐT đã công bố chính thức chính sách cũng như công đoạn thanh toán lúc mua chung cư cao cấp tại Dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza. Với nhiều ưu đãi và công đoạn linh hoạt, dự án chung cư sẽ mở ra cơ hội hoàn hảo cho quý vị đang quan tâm sở hữu chung cư cao cấp tại địa điểm trung tâm.

Ascent Plaza

Căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza hồ bơi đẳng cấp

Khả năng di chuyển giao thông tiện lợi không phải là điểm mạnh duy nhất tại dự án chung cư này. Tiến Phát Corporation còn nằm ngay bên cạnh hồ cảnh quan cùng hệ thống công viên xanh rộng lớn bao bọc toàn khu đô thị. Điều này đảm bảo tiện nghi sống của cư dân cũng như tính thanh khoản cao của khu căn hộ chung cư Ascent Plaza, đồng thời là nhân tố thuyết phục NĐT “xuống tiền” nhờ tiềm năng cho thuê chuyển nhượng.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn hàng đầu Việt Nam – CĐT Tiến Phát Corporation nên dự án Ascent Plaza Bình Thạnh nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về cơ sở hạ tầng dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, không gian sống tại đây được nếu như “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ cung cấp việc ăn, ngủ, nghỉ.Mặt bằng thiết kế và quy hoạch không gian cũng được nghiên cứu kỹ chi tiết và bài bản để tối đa hóa không gian cho mọi diện tích, đảm bảo cung cấp được nhu cầu sử dụng của cư dân căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát Corporation.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza nhiều tiện ích

khu căn hộ chung cư Ascent Plaza có diện tích phong phú và thiết kế linh hoạt từ 2 – 4 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 3.1 tỷ/căn cho một căn hộ đẳng cấp nằm ngay trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Đi vào trong từng chung cư hạng sang, điều thi hút quý vị chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích chung cư hạng sang. Từ phòng ngủ ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo nhân tố cân phù và thích hợp với quý cư dân tương lai

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza tại: gkg.com.vn

Nằm tại trung tâm nơi cửa ngõ phía Tây Tp.Hồ Chí Minh với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và tăng dân số cao mỗi năm, nhu cầu nhà ở đẳng cấp và chung cư cho thuê tại đây luôn ở mức cao. Khách hàng ngoài việc sở hữu một bất động sản đẳng cấp còn có cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê với lợi nhuận ổn định và an toàn. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, đang quan tâm thuê lớn với những loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 8 – 15 triệu/tháng, các chung cư cao cấp tại dự án chung cư sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Hãy đăng ký sở hữu chung cư cao cấp nhất Tp.Hồ Chí Minh ngay từ bây giờ cũng như đăng ký nhận thư mời tham dự lễ công bố Dự án căn hộ hạng sang Ascent Plaza sắp tới. Chi tiêt phone số hotline phòng kinh doanh dự án.

Trích bởi: Chung cư Saigon Pearl
0913.756.339