Dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh Tổ ẩm bình yên, hạnh phúc

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những đòi hỏi khắt khe hơn về nhu cầu ăn ở, học tập cũng như giải trí vui chơi. Đối với những gia đình có con nhỏ thì điều này lại càng trở nên quan trọng bởi họ đều mong muốn con cái của mình có sự phát triển toàn diện trong một môi trường có đầy đủ những điều kiện sống và học tập tốt nhất. Chính vì thế, rất nhiều gia đình Việt đã chọn lựa giá bán dự án Lumiere Riverside là nơi an cư xuất sắc cho cả gia đình để con em được học, được chơi và được bồi đắp những giá trị sống chất lượng cho tương lai.

Lumiere Riverside

dự án căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land

Căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh thuận tiên lưu thông

Tọa lạc ngay mặt Đường 628A,Phường An Phú, Hồ Chí Minh có thể nói dự án căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land sở hữu địa điểm hết sức đắc địa tại trung tâm HCM. Khi hoàn thành, dự án căn hộ chung cư chờ mong sẽ trở nên khu phức hợp đẳng cấp danh tiếng tại HCM. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại của khu vực, việc di chuyển từ dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đều thông suốt và nhanh chóng, di chuyển thuận lợi với nhiều tiện ích tại HCM. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc trưng tại dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Hệ thống tiện ích tại đây được tích hợp đầy đủ theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế vì thế giúp mọi người có đời sống thuận lợi và viên mãn nhất. Với căn hộ xanh, chất lượng và môi trường sống xuất sắc bởi vậy nhưng giá bán không hề cao, được đánh giá phù hợp với phần lớn khách hàng đang tìm hiểu an cư giữa HCM.Xung quanh tòa dự án căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land là hàng loạt những tiện ích phong phú, cung cấp nhu cầu đa dạng cho 1 đời sống năng động, tràn đầy sức sống. Từ đây, cư dân có thể thuận lợi di chuyển tới tất cả những tiện ích hiện đại của dự án căn hộ chung cư như bể bơi trung tâm, bể bơi trẻ em, đảo thư giãn, sân chơi trẻ em, khu café ngoài trời, khu thể thao…

Dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh ngập ánh sáng

Điểm cộng tiếp theo cho khu căn hộ Lumiere Riverside Indochina Land chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem đến giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh hết sức xuất sắc cho đời sống trẻ của những cư dân tương lai. Thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những thế mạnh vượt bậc của dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh với chức năng đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đem đến cho bạn nhiều sự chọn lựa phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, số lượng giao dịch căn hộ Officetel tại dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đang thường ngày một tăng thêm mau lẹ do khách hàng đều thấy được rõ được những ích lợi thiết thực và đa dạng của mô hình căn hộ hạng sang này. Tại dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, khách hàng có thể vừa làm việc như trong một văn phòng chuyên nghiệp, vừa có thể lưu trú qua đêm như một căn hộ khách sạn 5 sao tiện nghi. Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí vàng dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án căn hộ chung cư mang lại. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất dự án chung cư Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, mời khách hàng điện thoại trực tiếp với chúng tôi theo số nhân viên kinh doanh để được cung cấp.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/cac-du-an-cua-novaland/

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Saigon Pearl
0913.756.339