Dự án Đảo Kim Cương Trải nghiệm để hiểu chất lượng – Căn hộ Saigon Pearl

dự án Diamond Island vị trí chiến lược mà hiếm có dự án chung cư nào tại khu vực Đông quận 2 TP.HCM có được. dự án Diamond Island có khoảng cách gần để đến được với trung tâm TP.HCM. Tuy nhiên bao quanh Dự án Đảo Kim Cương tích hợp nhiều tiện ích hiện đại. Là quần thể rộng lớn của cả nội khu và ngoại khu. Nằm trong quần thể qui mô có cả villa và liền kề. Chắc chắn cư dân Dự án Đảo Kim Cương sẽ được sở hữu tiện ích đồng bộ, cuộc sống hàng ngày xanh thú vị tại dự án.

Đảo Kim Cương

Công nghệ xây dựng tân tiến Dự án Đảo Kim Cương

cho thue can ho dao kim cuong nằm tại lô đất đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn, Phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM. Dự án căn hộ chung cư nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , ĐH công nghiệp…. Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên lưu thông dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự thuận tiện lưu thông đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các khu dân cư hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh dự án Đảo Kim Cương có thể kể tên như: đường 104, cầu đảo kim cương, Mai Chi Thọ, Bát Nàn và Đồng văn Cống …

Mong muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày đầy đủ sự tiện nghi dự án Diamond Island đã mạnh tay đầu tư cho dự án chung cư đầy đủ những tiện ích cao cấp từ trung tâm thương mại, hệ thống trường học, khu vui chơi trẻ em hay các dịch vụ y tế… và nhiều những tiện ích hấp dẫn khác. Một vườn không gian cộng đồng cực kỳ sinh động được xây dựng tại Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây. Trong đó, điểm nhấn là một thư viện đọc free rộng lớn. Được thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. cùng với đó, vườn dạo tản bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi ghép cảnh tại dự án chung cư đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ cực kỳ lôi kéo sự quan tâm của các cư dân nhí.

Dễ dàng ghép căn khu mua nhà Dự án Đảo Kim Cương

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án Đảo Kim Cương còn sở hữu những căn hộ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ. Các Dự án Đảo Kim Cương được thiết kế một bí quyết tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ căn hộ đón được ánh sáng thiên nhiên một bí quyết tối đa. Mà còn đem đến một tầm nhìn thoáng và rộng cho các căn hộ. Dự án Đảo Kim Cương đợi mong sẽ đem đến cho các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Một môi trường sống tiện nghi, tân tiến và thiên nhiên lại rất gần gũi.

Bạn đang xem thông tin tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-binh-thanh/

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án chung cư đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Dự án Đảo Kim Cương đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án chung cư mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận ra hài lòng về chọn lựa của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án chung cư có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Kusto Home phối hợp với GKG.com.vn ra mắt đợt một Dự án Đảo Kim Cương. Hứa hẹn đây sẽ là một trương trình hoành tráng với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho quý khách hàng đặt mua căn hộ trong dịp này. Quý khách hàng quan tâm và muốn đặt cọc căn hộ đẹp nhất tòa nhà này, vui lòng điện thoại với chúng tôi để được cung cấp bảng hàng mới nhất.

0913.756.339