Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết không gian thanh lịch sống độc đáo

Khác với nhiều dự án nhà phố và biệt thự, các căn nhà phố và biệt thự cao cấp tại Queen Pearl Phan Thiết được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản song vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Queen Pearl

Khu dự án Queen Pearl Tân Việt Phát không gian thanh lịch

Được xây dựng trên lô đất đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nhưng điều đặc trưng mà dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết mang đến cho cư dân sống tại đây là 1 không gian sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là 1 trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn đi lại với các tỉnh lân cận. Khu vực cửa ngõ Phía trung tâm được tỉnh Bình Thuận đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể cao cấp xung quanh hoa cỏ thiên nhiên và hồ cảnh quan rộng lớn ở ven đường tạo nên 1 bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án bất động sản để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng. Camera theo dõi, bảo vệ kiểm soát. Tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết , hệ thống camera theo dõi chắc chắn an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi vị trí trọng yếu và liên tục được bảo dưỡng, bảo dưỡng cẩn thận. Để luôn hoạt động lẽ thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có phương pháp ứng phó kịp thời.

Biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát sống độc đáo

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ 2 phong cách Châu Âu và Châu Á. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được thiết kế thông minh, tiên tiến với 2-3 ban công trong 1 nhà phố và biệt thự cao cấp. Giúp Đất nền luôn thông thoáng và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả hướng nhìn tại khu vực ban công đều thông thoáng và không bị che khuất hướng nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý khách hàng có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Hệ thống xanh tại Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết khiến cư dân tương lai của dự án đất nền cao cấp. Trong 1 môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những quý khách hàng có con nhỏ thì đây quả là đời sống đang để hưởng thụ và chờ đợi

Nghiên Cứu Thông tin Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại: dự án Phan Thiết

Trong những năm gần đây tuyến đường Nguyễn Thông đang bùng nổ với vô số dự án bất động sản lớn nhỏ. Quần thể có, không tổ hợp cũng có. Khiến đường Nguyễn Thông trong những năm gần đây trở nên trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Bình Thuận. Hiện nay, Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và ra mắt chính thức vào tháng 12 tới đây.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Chung cư Saigon Pearl
0913.756.339