Dự án Gem Riverside quận 2 mang đến sức khỏe cho cư dân

Dự án gem riverside đang là 1 trong những dự án được nhiều người để ý và tìm kiếm trên thị trường bất động sản ngày nay. Dự án này không chỉ được đầu tư bởi một tập đoàn có uy tín cũng như tên tuổi trong lĩnh vực BDS mà can ho Gem Riverside còn mang trên mình một vài điểm vượt bậc riêng.

Độc đáo dịch vụ chăm sóc sức khỏe nơi đó luôn được quan tâm uy tín mang một vài bệnh viện xung quanh dự án uy tín và chất lượng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng rõ hơn về hệ thống một vài trung tâm y tế xung quanh dự án này.

Chuyên trang review căn hộ mới của Đất Xanh trong http://www.nhatpham.net/. Được hội tụ bởi nhóm chuyên gia hàng đầu Việt Nam, được chính dự án tại Quận 2.

Gem Riverside là dự án ven sông nổi bật tại Quận 2, đang hấp dẫn rất đông khách hàng lựa chọn.

thuc te can ho gem riverside quan 2

Căn hộ Gem Riverside quận 2 có các bệnh viện hàng đầu

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh với tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, kiến trúc dự án bao gồm 6 block mang 35 tàng và 3100 căn hộ. Có một vài kiểu căn hộ gồm 01, 02 đến 03 phòng ngủ căn hộ này phù hợp mang toàn bộ mọi gia đình .

có vị trí gần khu đô thị sầm uất Nam Rạch Chiếc, ngay mặt đường trục đường song hành từ trục đường Mai Chí Thọ đến tuyến đường Vành đai 2 đưa đến nút giao thông sở hữu một vài quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh tạo điều kiện tiện lợi cho giao thông các con phố bộ .

Giáp có 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh không các thuận tiện cho giao thông tuyến đường thủy mà còn dẫn đến được 1 bầu không khí mát mẻ, thoáng mát cho căn hộ gem riverside.

Mặt bằng căn hộ Gem Riverside theo đánh giá của Nhật Phạm. Và tiện ích hay dịch vụ của Gem  Riverside được chúng tôi chia sẻ trong bài viết mặt bằng dự án mới của Đất Xanh này. Để quý khách có cách nhìn rõ hơn về dự án Nam Rạch Chiếc này.

Căn hộ này được kiến trúc theo phong cách Châu Âu có vô số một số tiện ích bên trong tân tiến, sang trọng như hệ thống hồ bơi, khu giải trí giải trí, khu thể thao… nhằm mang lại 1 cuộc sống đầy đủ chất lượng nhất cho gia đình quý khách.

  • trung tâm y tế quận 2 tại 130 Lê Văn Thịnh, Bình Trưng Tây, quận 2 sở hữu khoảng 60 dịch vụ y tế khác nhau sở hữu một số khoa mũi nhọn như hồi sức cấp cứu, phòng mổ và sản phụ khoa khách hàng mang thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia khám chữa bệnh tại đấy.

  • trung tâm y tế đa khoa bưu điện – cơ sở 2 nằm tại 2 Nguyện Duy Hiệu, Thảo Điền, quận 2, từ căn hộ gem riverside khách mua chỉ mát dao động 20 phút là có thể đi đến tới trung tâm y tế này. Mang cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ một vài bác sĩ với chuyên môn giỏi, giàu mẹo nhỏ, chuyên môn, nhiệt tình ở những khoa như Nội tổng quát, Nội thần kinh, Nội tim mạch….

  • trung tâm y tế quốc tế Thảo Điền ở 95/3 Thảo Điền, Thảo Điền, quận 2 được thành lập và đầu tư bởi 1 nhóm bác sĩ người Việt Nam và Pháp. Trung tâm y tế này có diện tích tương đối lớn có dao động 200 giường bệnh và dao động 1000 lượt thăm khám hàng ngày. Chỉ mất 10 phút là khách hàng có thể di chuyển từ căn hộ gem riversde tới bệnh viện này.

  • trung tâm y tế quốc tế Mỹ nằm ở 182 Nguyễn Hoàng, phường An Phú . Trung tâm y tế này nằm trong khu dan cư City Horse với qui mô gồm 150 giường bệnh, không gian chữa bệnh đạt chất lượng như khách sạn 5 sao. Chỉ cần 15 phút là bạn mang thể lưu thông đến trung tâm y tế này.

vì thế sở hữu hệ thống các bệnh viện xung quanh có chất lượng, nguyên tắc uy tín khách hàng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm vấn đề chăm sóc sức khỏe sống tại căn hộ gem riverside

Xem thêm bài viết liên quan : Tiềm năng thực sự của dự án Gem Riverside

0913.756.339