Dự án Quận 9 – Có giá bán như thế nào?

Dự án Quận 9 vào năm 2016 đã dần bùng nổ và có những bước tiến mới. Chỉ trong thời gian ngắn, nơi đây đã xuất hiện hàng loạt dự án căn hộ cao cấp.

Tới nay, thị trường căn hộ cao cấp Quận 9 đã dần quen thuộc với phần đông khách hàng. Nơi đây, đem đến thị trường các sản phẩm vô cùng hấp dẫn, hệ thống tiện ích cũng như giá bán phù hợp. Để hiểu rõ hơn về giá bán của căn hộ Quận 9, SaleReal sẽ chia sẻ các thông tin liên quan đến vấn đề này thông qua bài viết sau.

Tham khảo thêm thông tin thị trường căn hộ Quận 9 tại video dưới đây:

Dự án Quận 9 – Có giá bán như thế nào?

Căn hộ Quận 9 đã thể hiện được được sự tăng trưởng nhanh chóng trong khoảng thời gian gần đây. Mặt bằng của căn hộ Quận 9 tăng trưởng 30 -40% trong khoảng 2 -3 năm nay.

Trước năm 2014, giá bán của căn hộ Quận 9 có giá bán từ 16 – 19 triệu đồng/m2.

Đến năm 2017, giá bán của thị trường này tăng từ 24 -29 triệu đồng/m2.

Đến cuối năm 2019, giá bán của căn hộ Quận 9 giao động trong khoảng từ 30 – 35 triệu đồng/m2.

Mặc dù, sự tăng trưởng giá bán của căn hộ nơi đây là quá nhanh, vượt quá sự tưởng tượng của phần đông khách hàng. Thế nhưng, các dự án vẫn luôn bán cháy hàng.

Thế nhưng, vẫn còn nhiều khách hàng băn khoăn giá bán căn hộ Quận như vậy có cao không? Có nên mua hay không?

Theo nhận định của SaleReal, giá bán của căn hộ Quận 9 như vậy là phù hợp và sẽ rất khó giảm giá trong thời gian sau này. Bởi vì, hạ tầng giao thông, đô thị hóa ngày càng phát triển nhanh và ngày càng cao.

Dân cư có xu hướng sinh sống tại các Quận ngoại thành ngày càng cao. Thậm chí, trong thời gian tới sẽ có nhiều yếu tố chờ, góp phần làm tăng giá của căn hộ Quận 9 lên mức giá bán mới.

Thế nhưng, giá bán mới trên 30 triệu/m2 là giá khá cao, rất khó có khả năng căn hộ Quận 9 sẽ tăng lên mức trên giá bán này. Nhóm căn hộ Quận 9 tăng nhiều rơi vào nhóm giá giao động từ 20 -25 triệu/m2.

Căn hộ Quận 9 – Tăng giá theo sự phát triển của Quận 2

Hiện nay, tại Quận 9 có hai phường đó là: Phường Phú Hữu và phường Phước Long B là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ nhất tại Quận 9.

vi tri du an quan 9Sở dĩ, nơi đây có nhiều dự án bởi vì liền kề khu dân cư Rạch Chiếc (Quận 2). Chuỗi đô thị lớn thứ hai tại Quận 2, sau khu đô thị mới Thủ Thiêm đã phát triển rất nhanh, nhiều phân khu đã tạo ra cảnh quan rất đẹp như: Dự án nhà phố Lake View City, dự án Saigon Sport City, khu phức hợp Palm City,…

Giá bán của các căn hộ tại khu vực này nằm trong khoảng 40 – 80 triệu/m2. Đây là mức giá cao hơn rất nhiều so với Quận 9.

Trong khoảng 3 -4 năm nữa, khi các khu vực này tại Quận 2 được đưa vào sử dụng sẽ làm giá bán tăng lên rất nhanh.

Không những thế, điều này sẽ kéo theo giá trị của Quận 9 tăng theo sự phát triển của các dự án căn hộ tại Quận 2. Bởi có sự chênh lệch về giá bán khá lớn, nhưng lại có vị trí kết nối về trung tâm cũng như thời gian như nhau.

Thông qua bài viết, SaleReal mong rằng khách hàng đã cập nhật được các thông tin hữu ích về giá bán của căn hộ Quận 9.

0913.756.339