Dự án Sunshine Venicia có nên mua không?

Một trong những vấn đề sẽ được Lê Đình Phong Chuyên viên tư vấn bất động sản phân tích đánh giá trong bài viết ngày hôm nay đó chính là có nên mua căn hộ Sunshine Venicia vừa được Sunshine Group đầu tư tại thị trường Quận 2 không?

Một trong những dự án bất động sản thuộc danh sách chung cư Quận 2 đang hot năm 2020 vừa được Sunshine Group giới thiệu và khởi công vào ngày 26 tháng 2 năm 2020 vừa qua. Sunshine Venicia Quận 2 một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn cho khách hàng mua ở và đầu tư cho thuê thông qua dòng sản phẩm căn hộ ven sông Quận 2 với hướng view khu đô thị Thủ Thiêm và gần với khu vực trung tâm hành chính Quận 2.

Có rất nhiều điều mà khách hàng nên tìm hiểu nếu muốn mua chung cư Quận 2 hiệu quả thông qua tư vấn của chuyên gia đình không với bài viết đánh giá Sunshine Venicia Quận 2 ngày sau đây.

phoi canh sunshine venicia quan 2Dự án Sunshine Venicia có nên mua không?

Can ho Quan 2 – Chung cư Sunshine Venicia một trong những biểu tượng kiến trúc mới nằm tại góc đường 34 và 39 có hướng view sông Sài Gòn là một trong những khu vực được Lê Đình Phong đánh giá đẹp tại phường Bình An hiện nay.

vi tri sunshine veniciaThuộc Top 5 dự án mới của Sunshine triển khai tại Sài Gòn và sẽ được khởi công vào ngày 26 tháng 2 năm 2020. Sunshine Venicia Quan 2 nhanh chóng trở thành một trong những dự án nổi bật tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh sau khi phát triển thành công các dự án tại một số khu vực của tập đoàn Sunshine Group.

Sunshine Venicia là dự án tiếp nối chuỗi dự án thành công của tập đoàn Sunshine Group đầu tư tại thị trường bất động sản trong nước sau năm 2019 đầy thành công.

Với sự xuất hiện cùng lúc một số dự án mới tại Quận 2 trong năm 2020 nên vấn đề lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho từng nhà đầu tư là điều cần thiết. Đánh giá thị trường căn hộ Quận 2 bởi Lê Đình Phong trong năm 2020 sẽ có những sự lựa chọn tốt cho khách hàng trong phân khúc căn hộ cao cấp trong đó có dự án Sunshine Venicia.

Thiết kế căn hộ Sunshine Venicia ra sao?

Chi tiết thông tin Sunshine Venicia được chia sẻ tại video:

Căn hộ phường Bình An Quận 2 với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và là một dòng sản phẩm căn hộ ven sông Sài Gòn hướng view khu Thủ Thiêm sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng mua ở cũng như thu được Khách hàng thuê chung cư Quận 2 hiện nay. Với mức giá dự kiến từ 6000 đến 8.000 USD cho 1 m2 hoàn thiện thì đây là một trong những sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt được Ledinhphong tư vấn năm 2020.

Can ho cao cap quan 2 hưởng đến đẳng cấp sống dành cho giới thượng lưu với những dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp và sở hữu một không gian sống thoáng mát trong lành nhờ có vị trí nằm tiếp giáp sông Sài Gòn.

Rất nhiều khách hàng liên hệ với chuyên gia Lê Đình Phong và các cộng sự để tư vấn nên mua căn hộ Quận 2 ở đâu trong thời gian gần đây. Nếu Quý khách có đủ điều kiện để mua căn hộ cao cấp Quận 2 năm 2020 thi dự án mới của Sunshine Group tại phường Bình An sẽ là một sự lựa chọn tốt mà chúng tôi đã và đang hỗ trợ khách hàng đặt mua căn hộ Sunshine Venicia.

Năm liền kề khu đô thị Thủ Thiêm và cách không xa trung tâm Sài Gòn là những điều kiện đi lại thuận lợi để cư dân sống tại căn hộ chung cư Quận 2 có được một cuộc sống tiện nghi và sự tiện lợi. Du an Sunshine Venicia Quan 2 – ledinhphong.vn cung cấp thông tin chính thức và thời điểm mở bán do tập đoàn Sunshine Group cung cấp đầu năm 2020 Quý khách có thể tham khảo và đưa ra nhận xét của mình về dự án mới tại Quận 2.

0913.756.339