Dự án Aurora Residences phong cách nhộp nhịp phong cách riêng

Khi bạn mua chung cu Aurora Residences cũng được xem là hình thức đầu tư cho hiện tại và tương lai với khoản lại cực lớn, mà khoản lãi đó có thể không tính bằng vật chất, tiền bạc. Chọn mua chung cu Aurora Residences để ở, bạn có một mái ấm hạnh phúc, công việc thuận lợi và tương lai học tập của con cái được rộng mở. Chọn dự án Aurora Residences để an cư bạn sẽ có những phút giây thư giãn, những tháng ngày hạnh phúc, một mái ấm thực sự, được sống trong một cộng đồng văn minh, nhân văn. Nên dù đầu tư mua căn hộ không phải để bán, cho thuê kiếm lời tiền bạc thì quyết định đó vẫn là một sự đầu tư có lãi, mà lãi này không thể đong đếm, tính toán. căn hộ Aurora Residences phong cách nhộp nhịp

Aurora Residences

Website chính thức dự án: canhoorchidpark.org

Nên được đánh giá là một dự án có vị trí vô cùng đắc địa của quận. khu vực kinh doanh sầm uất nhất TP. Hồ Chí Minh. Một điểm quan trọng sẽ giúp chung cu Aurora Residences gia tăng giá trị khi tuyến Metro {tuyen_metro_so} hình thành dự án orchid park nhà bè là dự án nằm trong chuỗi các dự án được lên kế hoạch triển khai ở phía Tây Nam TP. Hồ Chí Minh, dự án Aurora Residences đã được sở hữu vị trí vàng tại khu vực , chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.
Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu tuyệt vời tại dự án orchid park nhà bè với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh dự án Aurora Residences cũng có những tiện ích đáng chú ý tại khu vực. Với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại dự án Aurora Residences cư dân không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian để được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án. Với những tiện ích cao cấp bậc nhất tại khu vực, luôn mang đến những trải nghiệm cuộc sống chất lượng nhất tại khu vực trung tâm thành phố Sài Gòn. Một cộng đồng có chọn lọc được hình thành tại dự án dự án orchid park nhà bè , biểu tưởng mới cho sự phát triển, phồn vinh của TP. Hồ Chí Minh.
dự án Aurora Residences được cây xanh đang vươn mình lên giữa không gian thoáng mát, tầm bao quát. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi căn hộ, mỗi căn hộ đều có được khoảng không gian riêng tư và giữa khoảng không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện. Đây là thiết kế vô cùng đẳng cấp và độc đáo, không có xuất hiện nhiều ở những dự án khác tại thị trường TPHCM, và cũng góp phần thay đổi cảnh quan đô thị Tây Nam.
Ngân hàng {ngan_hang} là ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho vay chính. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ các gói vay của ngân hàng khác Hiện tại giá mỗi căn hộ dự án Aurora Residences từ 1,3tỷ/căn. Với sự hỗ trợ vay vốn từ {ngan_hang} hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một dự án orchid park nhà bè .
dự án Aurora Residences mang nhiều tâm huyết của CDT và được chăm chút trong từng chi tiết nhỏ để mang lại giá trị cao nhất cho cuộc sống cư dân. Mang nét đẹp hiện đại nhưng những truyền thống trong nét sống của người Việt vẫn tìm thấy tại đây, dự án Aurora Residences xứng đáng là nơi để gia đình bạn trao trọn niềm tin. Ngay lập tức thuê nhà tại đây để có thể tận hưởng những gì mà CDT mang đến cho khách thuê nhà.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84) 905222379

0913.756.339