Elite Park Căn hộ lãng mạn tuyệt vời sống xứng tầm

Căn hộ dự án Elite Park xây dựng bởi Công ty Cổ Phần XNK Tổng Hợp Miền Nam Gelleximco MN sản phẩm đa dạng vị trí tốt phong cách trẻ trung.

Căn hộ Elite Park sản phẩm đa dạng phong cách resort căn hộ thoải mái. Chung cư cao cấp riêng tư tuyệt đối, phát triển bởi Công ty Cổ Phần XNK Tổng Hợp Miền Nam Gelleximco MN an ninh tuyệt đối. Căn hộ cao cấp dự án Elite Park kiến trúc cổ điển, toạ lạc 2W Ung Văn Khiêm, Phường 25 vị trí tốt. Khu căn hộ Elite Park là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác. Dự án căn hộ cao cấp Elite Park lối sống văn minh, khu huyện Bình Thạnh phong cách trẻ trung. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm. thuê căn hộ elite park căn hộ thoải mái.

Elite Park
cho thue vinhomes golden river riêng tư tuyệt đối. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Elite Park sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Căn hộ Elite Park là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
Căn hộ Elite Park an ninh tuyệt đối. Khu căn hộ cao cấp Elite Park với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại … Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.
thuê căn hộ elite park kiến trúc cổ điển. Dự án Elite Park chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.
cho thue vinhomes golden river lối sống văn minh. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84) 915 916 915
Tìm hiểu thông tin tại q7saigonriverside.qov.vn

0913.756.339