Giá bán căn hộ Empire City có cao không

Giá bán căn hộ Empire City so với các dự án trong khu vực. Với những tiện ích, chất lượng và giá trị đặc biệt mà dự án Empire City Thủ Thiêm sở hữu thì mức giá hiện tại liệu có phù hợp? Sau những lần mở bán trước, Empire City liên tục cháy hàng và có sức hút lớn với khách hàng dù giá bán được đánh giá là khá cao.

Để quý khách hàng có được thông tin chính xác về giá bán căn hộ Empire Thủ Thiêm, cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Trước khi vào phân tích giá bán căn hộ Empire City thì SaleReal Team có một vài chia sẻ cho quý khách, như vị trí tiềm năng ra sao, sống tại dự án căn hộ Quận 2 này quý khách được gì? Con cái quý khách sẽ học ở đâu? Chủ đầu tư Keppel Land có đủ tài chính để phát triển dự án Thủ Thiêm này của mình.

Nhiều yếu tố sẽ được SaleReal đưa ra trong bài trên.

tong quan du an empire city

Sau sự thành công ở giai đoạn mở bán đầu tiên vào năm, dự án căn hộ Empire City đang tiếp tục mở bán giai đoạn 2. Mức giá tại 2 giai đoạn có sự khác biệt rõ rệt. Căn hộ Empire City ở 02 tòa tháp Tilia Residences & Linden Residences có giá bán khoảng từ 2800 USD/m2 và hiện nay, giá bán của các căn hộ này khoảng từ 3300 USD/m2. Tới đây, Empire City sẽ cho ra mắt tòa tháp MU11 (ven sông Sài Gòn) có mức giá dự kiến từ 4000 USD/m2 – 4500 USD/ m2.  Đây là mức giá thuộc tầm phân khúc cao cấp tuy nhiên khả năng tăng giá của dự án Empire Thủ Thiêm vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại nhờ dự án sở hữu những giá trị hiếm có.

Giá bán tăng nhanh trong 2 giai đoạn gần đây của Empire City, tuy nhiên tiến độ thị công dự án hầu như không thấy triển khai nhiều. Nên bài viết của SaleReal Team về thời gian bàn giao nhà Empire Cityhttp://canhoquan2.today/du-empire-city-khi-nao-giao-nha/

Đang được đông đảo khách hàng đã và đang tìm hiểu căn hộ tại Thủ Thiêm này quan tâm.

Xung quanh Empire City Thủ Thiêm có rất nhiều dự án cùng nằm trong phân khúc căn hộ cao cấp được mở bán. Dự án My Paradise của Sơn Kim Land đang có mức giá khoảng từ 4000 USD/m2. Căn hộ Sarimi (khu Sala Đại Quang Minh) có mức giá khoảng 3300 USD/m2 và nhiều dự án khác có mức giá cao hơn.

Tuy nhiên giá bán Empire City Keppel Land vẫn thấp hơn so với các căn hộ cùng phân khúc gần ngay đó tại Quận 1 trong khi xét về các yếu tố thì có ưu thế hơn hẳn.

cuoc song dang cap tai du an empire cityGiá bán của Empire City phù hợp với giá trị của vị trí dự án tọa lạc – khu đất vàng ven sông Sài Gòn nằm trong quy hoạch của khu đô thị Thủ Thiêm. Với thiết kế bài bản, xây dựng đồng bộ nên hạ tầng và giao thông của khu vực hiện đại, thuận tiện.  Sống tại khu căn hộ Empire Thủ Thiêm, khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề ùn tắc giao thông, không gian chật hẹp, khan hiếm chỗ đậu xe…

Giá trị cao cấp của căn hộ Empire City được khẳng định nhờ thương hiệu chủ đầu tư. Dự án được đầu tư phát triển bởi những thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu thị trường là Keppel Land – Tiến Phước – Denver Power – Trần Thái.

Những đơn vị phát triển này đều rất nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án căn hộ phân khúc cao cấp, hạng sang. Sự uy tín và chuyên nghiệp của 4 chủ đầu tư này đã được khách hàng công nhận qua các dự án phát triển trước đó.

https://youtu.be/ItxT7uzdXCE

Dự án Empire City đặc biệt được khách hàng và nhà đầu tư ưu tiên chọn lựa bởi giá trị đến từ thiết kế độc đáo với điểm nhấn là tòa tháp cao 88 tầng, hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ đẳng cấp, hiện đại. Bên cạnh đó, thiết kế bên căn hộ được rất được trau chuốt nhằm mang đến cho quý cư dân tương lai cảm giác thoái mái nhất, đẳng cấp nhất.

Keppel Land cái tên quá quen thuộc với hàng loạt siêu đô thị tại khu vực Quận 2 cũng là chủ đầu tư dự án Empire  City. Tham khảo thêm thông tin về các dự án của Keppel Land trong bài viết: canhoquan2

Đặc biệt quý khách nên tìm hiểu hiểu kỹ dự án Saigon Sports City và Empire City, nếu muốn sở hữu dự án của chủ đầu tư Singapore này.

Empire Thủ Thiêm là một dự án đẳng cấp với thiết kế ấn tượng, trau chuốt, sang trọng kèm với đó là hệ thống tiện ích được chú trọng đầu tư kết hợp với yếu tố vị trí, thương hiệu chủ đầu tư. Vì vậy có thể thấy mức giá dự án Empire City Thủ Thiêm là hoàn toàn hợp lý.

 

0913.756.339