Giá bán căn hộ Precia Quận 2 là bao nhiêu?

Giá bán của căn hộ đường Nguyễn Thị Định sẽ được triển khai năm 2020 là một trong những thông tin hàng đầu hiện nay được quan tâm với khách hàng mua căn hộ Quận 2. Dự án Precia là tổ hợp căn hộ cao cấp đang được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn tất vào cuối năm nay với điều kiện xây dựng tối ưu hứa hẹn sẽ bàn giao đúng tiến độ.

Lê Đình Phong nhận được nhiều thông tin từ phía khách hàng tìm hiểu về giá bán căn hộ Precia và những so sánh về mức giá đối với các căn hộ khu vực xung quanh như thế nào? Thông tin khách hàng cần biết sẽ được chia sẻ qua bài viết với những đánh giá của chuyên gia gia Lê Đình Phong – Salereal Team ngay sau đây.

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Giá bán căn hộ Precia Quận 2 là bao nhiêu?

Precia cập nhật với mức giá dự kiến hiện nay từ chuyên gia có số tiền dao động khoảng 49 triệu/m2. Nếu so sánh với các sản phẩm căn hộ Quận 2 đang mở bán tại thị trường năm 2020 thì Phong đánh giá là mức giá này là một mức giá tốt.

Theo nhiều chuyên gia của công ty bất động sản tư vấn thì Quý khách có ý định đầu tư căn hộ Quận 2 thì nên chọn Precia và thời điểm này là thời điểm đầu tư hợp lý.

Lý do nên mua dự án Precia là gì?

tong quan preciaPrecia là một sản phẩm căn hộ dự án mới tại thị trường Quận 2 nên nhiều khách hàng vẫn chưa tìm hiểu và đánh giá được chuyên sâu về dự án này. Lê Đình Phong sẽ chỉ ra bốn yếu tố có thể nói là hấp dẫn và phù hợp với giá bán của căn hộ đường Nguyễn Thị Định qua những thông tin sau đây.

Precia Quận 2 là một trong những sản phẩm theo phân tích của giới chuyên môn có được mức giá bán tốt trong năm 2020 nếu so sánh với căn hộ mới Quận 2 hiện nay. Một số dự án tại khu vực đường Lương Định Của Quận có mức giá dao động khoảng 70 triệu/m2. và dự án tại phường Bình An Quận có mức giá từ 4.000 đến 5.000 USD/m2.

Căn hộ cao cấp Quận 2 và lạc tại đường Nguyễn Thị Định là một trong những vị trí tiềm năng và có thể chịu tác động tích cực từ các khu đô thị lớn như Laimian City, Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc,… Căn hộ Precia là một trong những sản phẩm bên sông có nhiều lợi thế về không gian sống và có được tầm nhìn đẹp.

Điểm hấp dẫn thứ ba mà chúng tôi thấy được rằng chỉ có 333 sản phẩm căn hộ sẽ được bán ra cùng với sự kết hợp của 12 căn penhouse. Cũng bởi những yếu tố hấp dẫn và giá bán tốt thì mới Số lượng căn hộ có hạn tất cả những khách hàng được quyền sở hữu những sản phẩm này là không nhiều.

Lý do cuối cùng được Lê Đình Phong muốn chia sẻ đến quý khách về dự án Precia này đó chính là dễ dàng sở hữu với nhiều hình thức hỗ trợ vay vốn và lãi suất từ phía ngân hàng. Thanh toán khoảng 30% giá trị căn hộ cùng với sự hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng làm chủ được căn hộ cao cấp Quận 2.

Với thông tin giá bán và đánh giá những lý do để mức giá của căn hộ cao cấp Precia phù hợp tại thị trường Q2 của Lê Đình Phong xin kết thúc bài viết ngày hôm nay tại đây.

0913.756.339