Giá bán Casamia Calm Hội An giá bao nhiêu?

Casamia Calm Hội An mở bán hai dòng sản phẩm chiến lược là shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tại Hội An, Quảng Nam hiện nay. Cùng với nhu cầu đầu tư shophouse và biệt thự tại Hội An nhằm phục vụ khai thác dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng thì dự án Casamia Calm Hội An được xem là một trong những cơ hội rất đáng chú ý hiện nay.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các nội dung xoay quanh dự án Casamia Calm Hội An thì hôm nay chuyên gia https://canhosaigonpearl.org/ sẽ bổ sung thông tin về giá bán dự án và một số đánh giá liên quan đến quý khách tham khảo như sau.

Cập nhật giá bán Casamia Calm Hội An 2021

Giá shophouse và biệt thự dự án Casamia Calm Hội An Quảng Nam cập nhật tháng 5 năm 2021 thì tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một con số chính thức nào được chủ đầu tư Đạt Phương.

Lê Quang Thành phân tích dự án Casamia Calm Hội An và đưa ra một mức giá tham khảo cho quý khách với số tiền tương ứng khoảng từ 12 đến 18 tỷ/ căn. Theo như dự kiến thi vào giai đoạn giữa năm 2021 giá bán dự án Casamia Calm Hội An Quảng Nam sẽ chính thức được chủ đầu tư công ty cổ phần Đạt Phương công bố chính thức.

Quý khách quan tâm đến giá bán dự án Casamia Calm Hội An thì có thể cập nhật thông tin khi đăng ký từ chuyên gia Lê Quang Thành và các cộng sự.

Ưu điểm dự án Casamia Calm Hội An là gì?

Dự án Casamia Calm Hội An là tổ hợp biệt thự và nhà phố thương mại mới được triển khai xây dựng tại thành phố Hội An Quảng Nam với vị trí nằm gần các bãi biển đẹp như: bãi biển An Bàng, liên kết nhanh chóng đến phố cổ Hội An, các địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam.

Đặc biệt là khi vị trí dự án Casamia Calm Hội An nằm tại trung tâm của khu du lịch sinh thái Vườn Dừa Bảy Mẫu và các địa điểm du lịch nổi tiếng nên đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách và được lựa chọn làm nơi lưu trú cho chuyến đi của du khách đến với Quảng Nam.

vi tri du an casamia calm hoi anThiết kế nổi trội của nhà phố và biệt thự Casamia Calm Hội An dựa theo phong cách độc đáo vừa hiện đại vừa mang đậm phong cách quê hương của Hội An, Quảng Nam. Rời xa với các thành phố khi người ta lại muốn tìm về những không gian trên giá và chỉ vì vậy kiến trúc mái ngói của Casamia Calm Hội An được sử dụng theo các loại ngói đặc trưng của phố cổ Hội An.

Ngoài ra sự góp mặt của những kiến trúc sư hàng đầu đến từ Singapore và đặc biệt là niềm tự hào của Việt Nam là kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt.

Đưa những thông tin nêu trên và đặc biệt là giá bán chính thức dự án Casamia Calm Hội An năm 2021 sẽ liên tục được chuyên gia Lê Quang Thành cập nhật để chia sẻ đến quý khách. Hi vọng thông qua nội dung bài viết này đã bổ sung nhiều kiến thức cần biết cho quý khách về dự án bất động sản Quảng Nam đến từ tập đoàn Đạt Phương và mở ra cơ hội đầu tư hợp lý cho quý khách trong thời gian sắp tới.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339