Giá bán của căn hộ Sunshine City Sài Gòn là bao nhiêu ?

Phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 7 đang khá sôi động với sự xuất hiện của một loạt các dự án lớn. Mỗi dự án lại có những lợi thế riêng và mức giá khác nhau, dao động từ 3 tỷ đến hơn 10 tỷ.

Dự án Sunshine City Saigon cũng mới ra mắt thị trường thời gian gần đây. Giá bán của căn hộ Sunshine City là bao nhiêu? Mức giá này cao  hơn hay thấp hơn so với mặt bằng chung? Bài viết sau đây Quốc Dũng Blog sẽ phân tích về Sunshine City Saigon để quý khách hàng hiểu rõ.

phoi canh sunshine city saigon

Giá bán của căn hộ Sunshine City Saigon

Trong thời gian đầu mở bán, dự án Sunshine City Saigon có mức giá bán dự kiến khoảng từ 50 triệu/m2. Như vậy, với 4 loại thiết kế căn hộ  có diện tích từ 68 – 234m2 thì mức giá của từng loại căn hộ Sunshine City là:

Căn hộ 2 phòng ngủ (68 – 78m2) có giá khoảng 3.4 – 3.9  tỷ/ căn

Căn hộ 3 phòng ngủ (109 – 115m2) giá bán từ 5.4 – 5.7 tỷ/ căn

Căn hộ 3 ngủ Dualkey (117m2)  giá từ 5.8 tỷ/căn

Sky Villas (94 – 234m2) có giá khoảng từ 5.2 – 12 tỷ/ căn

Nếu so sánh với mức giá hiện tại của khu vực thì Sunshine City Quận 7 có giá bán khá hợp lý, đúng với tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với dịch vụ chất lượng, thiết kế hiện đại. Thêm vào đó, mức giá này bao gồm căn hộ hoàn thiện đầy đủ đồ dùng nội thất cao cấp nên khách hàng mua căn hộ vẫn được hưởng lợi với mức giá này.

Quốc Dũng Blog còn đánh giá cao dự án Sunshine City Saigon bởi khách mua được sử dụng đòn bẩy tài chính (vay vốn ngân hàng và được hỗ trợ lãi suất trong thời gian dài). Khách hàng mua căn hộ còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn từ 2% – 10%, tiết kiệm được vài trăm triệu đến cả tỷ đồng. Do đó khách hàng có tài chính vừa tầm cũng có cơ hội sở hữu căn hộ và áp lực tài chính cũng ít hơn.

Thời điểm tốt nhất để mua căn hộ Sunshine City với mức giá tốt nhất là ngay lúc này, khi dự án đang trong giai đoạn đầu thi công và mở bán. Thời gian tới, dự án chắc chắn sẽ tăng giá theo xu hướng của thị trường.

Tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn

Sau khi hoàn thành các khâu chuẩn bị (thủ tục pháp lý, chứng nhận đầu tư, lựa chọn đơn vị thi công, …) chủ đầu tư Sunshine City Quận 7 cùng nhà thầu Hòa Bình đã bắt đầu quây tôn, giải phóng mặt bằng và triển khai xây dựng dự án từ cuối năm 2018.

Hiện tại, dự án đã thi công xong phần móng và tiếp tục triển khai các hạng mục tiếp theo trong giai đoạn 1. Qúy khách hàng có thể theo dõi tiến độ dự án qua những hình ảnh Quốc Dũng Blog cung cấp.

tien do sunshine city saigon

Thiết kế tổng thể khu căn hộ Sunshine City của Sunshine Group

Toàn khu dự án có quy mô gần 10ha và thiết kế hiện đại, sang trọng. 9 block căn hộ là 9 công trình kiến trúc đẳng cấp kết hợp giữa kính và không gian tiện ích toát lên sự cao cấp và thượng lưu.

Bao bọc xung quanh khu căn hộ là những mảnh xanh của cây cối, của hồ nước tạo không gian trong lành, thoáng mát. Hiếm có dự án nào giữa trung tâm Quận 7 lại sở hữu thiết kế và vị trí đẹp như Sunshine City Sài Gòn.

Đối với những khách hàng đang tìm hiểu dự án này, nếu cần tìm kiếm thông tin có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

0913.756.339