Giá bán của dự án Hòa Xuân Đà Nẵng

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế bất động sản, các trung tâm mới cũng đang cùng hòa nhịp với sự phát triển này đặc biệt là tại Đà Nẵng. Đây là khu vực được các chuyên gia đánh giá là sở hữu được những tiềm năng vượt trội để có thể phát triển về bất động sản tại thời điểm hiện nay.

Vì thế, để quý khách hàng có thể mang lại thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng, sau đây PiRealtor sẽ có một số thông tin liên quan đến giá bán cũng như những tiềm năng vượt trội mà đất nền Đà Nẵng sở hữu. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể theo dõi những thông tin sau đây để mang lại thêm nhiều điều hữu ích!

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị Hòa Xuân

Giá bán của dự án Hòa Xuân Đà Nẵng

Với quy mô lên đến hơn 1000 hecta, dự án Hòa Xuân Đà Nẵng được chia làm 3 khu đô thị lớn là Khu đô thị Nam Hòa Xuân với diện tích 509 hecta, khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng có diện tích 450 hecta và khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có diện tích 150 hecta.

Giá bán tại các khu đô thị này cũng sẽ khác nhau vì những yếu tố như vị trí, tiện ích ngoại khu, không gian sống, cơ sở hạ tầng. Khu đô thị Nam Hòa Xuân và khu đô thị Nam Nguyễn Tri Phương sẽ có giá bán thấp dao động trong khoảng từ 1.7 – 2 tỷ đồng/lô. Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân và khu VIP sẽ có mức giá cao hơn từ 2.4 – 2.6 tỷ đồng/lô nhờ vào vị trí ngay tại khu trung tâm của Thành phố Đà Nẵng.

Để quý khách hàng có thể mang lại một cái nhìn tổng quan hơn, PiRealtor sẽ cung cấp một số giá bán của các dự án lân cận trong khu vực như: Khu đô thị Nam Việt Á – Ngũ Hành Sơn có giá bán khá cao từ 3 tỷ đồng/lô, dự án Đông Hải – Làng Đá Mỹ Nghệ – Ngũ Hành Sơn có giá bán thấp hơn từ 2.4 tỷ/lô, dự án FPT – Ngũ hành Sơn chỉ có giá từ 1.7 tỷ đồng/lô.

Theo như PiRealtor thấy rằng, giá bán này khá hợp lý với tình hình chung của khu vực này hiện nay, tuy nhiên những tiềm năng mà nó sở hữu lại cực kỳ chất lượng, vì thế giá bán này được cho là khá lý tưởng dành cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Sau đây PiRealtor sẽ có một số thông tin để quý khách hàng có thể nhìn nhận được những tiềm năng vượt trội mà nó sở hữu như thế nào.

quy mo hoa xuan da nangTiềm năng vượt trội mà đất nền Nam Hòa Xuân sở hữu

Đầu tiên chính là không gian sống, dự án này sở hữu cho mình 3 con sông lớn trong khu vực là: Sông Hàn, Sông Cẩm Lệ và Sông Cổ Cò, không chỉ thế còn có những ngọn núi hùng vĩ toát lên một vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng. Vì thế không gian sống tại đây cực kỳ trong lành, thoáng mát và chất lượng.

Tiềm năng thứ 2 chính là tiện ích ngoại khu, dự án Hòa Xuân Đà Nẵng có được cho mình những tiện ích ngoại khu cực kỳ đẳng cấp cùng với những địa điểm du lịch nổi tiếng như: khu du lịch Ngũ Hành Sơn, Sân Golf Club, Sân bay, làng đại học, làng thể thao, khu công nghiệp,…

Từ những thông tin trên, PiRealtor hy vọng rằng quý khách hàng đã có cho mình thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến dự án Hòa Xuân Đà Nẵng để có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

0913.756.339