Giá bán tại Aqua City có dễ mua hay không

Qua quá nhiều ưu điểm nổi bật thì giá bán cũng đang là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm nhà phố biệt thự tại Aqua City.

Giá bán ra sao dưới đây đội ngũ SaleReal có sự đánh chung nhất qua đó khách hàng sẽ có sự so sánh và thống nhất cho mình khi có nên đầu tư vào Aqua City Novaland. Hy vọng bài viết về dự án Đồng Nai sẽ có ích.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video:

Giá bán tại Aqua City có dễ mua hay không

Mức giá tại Aqua City đang được chủ đầu tư mở bán từ 5 đến 12 tỷ đồng/ căn so với thị trường cùng khu vực các dự án đang triển khai Aqua City giá bán sẽ có phần cao hơn nhiều.

Tuy nhiên xét ở nhiều các sự nổi trội tiềm năng hiện có và trong tương lai thì SaleReal đánh giá Aqua City lại có sự đầu tư tốt hơn và giá bán có thể mua được:

Thứ nhất Aqua City là loại nhà phố biệt thự xây sẵn có quy mô lớn đầu tiên tại thành phố Biên Hòa như xây khách hàng lựa chọn sẽ dễ dàng hơn khi tận mắt thấy được thực tế căn nhà phố của mình.

Tiếp đến là chủ đầu tư Aqua City đơn vị Novaland quá uy tín đảm bảo dự án hình thành như mô hình đưa ra trước đó.

tong the aqua cityLý do nên sở hữu nhà phố Aqua City

Bên cạnh đó chính sách mua bán ở Aqua City cũng được chủ đầu tư ưu đãi khi cam kết mua lại 15%/năm khi lúc thời điểm nhận nhà phố biệt thự khách hàng không muốn sở hữu thì bán lại.

Trên thị trường hiện nay rất ít chủ đầu tư nào có chính sách tốt như Novaland mà khách hàng lại không quá lo lắng cho chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt khách hàng chỉ cần thanh toán 1% mỗi tháng đến 3 năm lúc khách hàng nhận thông báo bàn giao quá thuận tiện cho khách hàng về dòng tài chính của mình.

Tính ra thì mỗi tháng khách hàng chỉ bỏ ra số vốn 60 triệu để sở hữu căn nhà phố biệt thự chục tỷ đồng quá tuyệt vời.

Song song còn có lợi thế giáp bờ sông đây là việc giá bán có cao hơn mọi nhà đầu tư vẫn thích thú đầu tư yếu tố tạo nên một phong thủy sống quá hoàn chỉnh.

Có thể thấy chỉ qua các điểm nhấn trên cũng đủ để khách hàng an tâm hơn về giá bán tại Aqua City rất hợp lý cho khách hàng đầu tư hiện nay.

Đáng chú ý nhất tại Aqua City theo góc nhìn của Lê Đình Phong chính là hiện tại khu vực đang trong giai đoạn xây dựng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh hơn cho nên đây là tiềm năng tương lai sắp tới tại Aqua City khách hàng nên cân nhắc đầu tư sớm.

Trong vòng 2 đến 4 năm tới đây thì nhờ vào điểm phát triển giao thông rất lớn thì Aqua City sẽ có nguồn lợi nhuận siêu hấp dẫn.

Hiện trạng mới nhất đang trong giai đoạn xây dựng đúng theo dự kiến san lấp triển khai xây dựng Novaland đều hoàn chỉnh trong tiến độ của mình.

Chắc chắn sẽ đúng cam kết bàn giao cho khách hàng vào năm 2023 và lúc này giá trị tài sản tăng lên rất nhanh nhờ sự chỉnh chu trong quá trình quy hoạch.

So với giá bán và một phối cảnh đô thị Aqua City bên sông quá đẳng cấp như vậy thì không thể nào khách hàng bỏ qua cơ hội lần này.

Nhanh chóng liên hệ đội ngũ kinh nghiệm trên thị trường 7 năm SaleReal sẽ cập nhật các thông tin mới nhất và giá bán hiện tại Aqua City.

Không những vậy SaleReal sẽ cập nhật những căn nhà phố biệt thự Aqua City có hướng nhìn giá trị nhất mang đến cho khách hàng một sự đầu tư đúng đắn.

0913.756.339