Giá trị nổi bật của Sunshine Venicia

Sunshine Venicia là một trong những dự án được chủ đầu tư Sunshine Group chú trọng đầu tư và phát triển tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Dự án không chỉ được kế thừa đầy đủ những tinh hoa vượt trội từ các dự án nổi trội trước đây của thương hiệu Sunshine Group mà còn đang được chủ đầu tư chú trọng nâng cao công nghệ vào đời sống.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu các thông tin cụ thể và rõ ràng hơn về dự án Sunshine Venicia qua bài viết ngày hôm nay để có cái nhìn tổng quan hơn về tổng thể dự án cũng như thấy được những tiềm năng phát triển trong tương lai của căn hộ cao cấp Quận 2 hấp dẫn như thế nào.

phoi canh sunshine veniciaGiá trị nổi bật của Sunshine Venicia

Vị trí mặt bằng dự án nằm gần tại khu vực Thủ Thiêm- Quận 2, bên cạnh bờ sông Sài Gòn rộng lớn đem lại một bầu không khí mát mẻ gần gũi với thiên nhiên lại tạo ra cảnh view đẹp mắt, đắt giá cho các cư dân sống tại được được tự do chiêm ngưỡng.

Chủ đầu tư uy tín và danh tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản- Sunshine Group. Cùng với lợi thế về nguồn lực tài chính mạnh, chủ đầu tư dự án đã không còn khiến khách hàng nghi ngờ về năng lực cũng như danh tiếng của tập đoàn.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

https://youtu.be/ntYeunVnLpo

Thiết kế căn hộ Sunshine Venicia được tập đoàn Sunshine Group đầu tư rất tỉ mỉ và cẩn thận từ nội thất cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài cho đến việc phủ hệ thống kính Low-e cho toàn bộ các mặt của căn hộ giúp chất lượng Sunshine Venicia được nâng cao và đảm bảo.

Nổi bật tại dự án là việc áp dụng được công nghệ 4.0 thông minh vào quá trình quản lý và vận hành đầy nổi bật, điều này giúp cho các cư dân tương lai tại đây có thể được tận hưởng và sử dụng những dịch vụ tiện nghi và cao cấp nhất xứng tầm đẳng cấp thế giới ngay tại căn hộ chung cư.

Tiện ích tại dự án là một trong những giá trị nổi bật giúp cho chất lượng đời sống tại Sunshine Venicia của khách hàng được hướng tới những tiêu chuẩn sống hoàn hảo nhất. Với đa dạng các loại dịch vụ: hồ bơi, công viên, nhà hàng, các khu tập gym hay thậm chí là hệ thống bệnh viện, trường học… Quý khách sẽ được hưởng những chất lượng sống đáng mơ ước tại căn hộ Sunshine Venicia Quận 2.

Cộng đồng dân cư tại dự án Sunshine Venicia là một cộng đồng văn minh, giàu có và thuộc tầng lớp thượng lưu. Điều này sẽ giúp quý khách hàng an tâm và đánh giá cao về môi trường sống lành mạnh, thích hợp để an cư lập nghiệp.

Giá bán của dự án Sunshine Venicia

Theo thông tin tìm hiểu trên thị trường, Sunshine Venicia có mức giá được dự kiến trong khoảng 6000 USD/m2.

Đây được cho là mức giá cạnh tranh và tương đương với nhiều dự án khác trong khu vực Quận 2 cũng nằm giáp với sông lớn( dao động trong khoảng từ 5000USD-7000USD/m2). Điển hình như: Empire City; Metropole Thủ Thiêm; The River Thủ Thiêm…

Nhìn chung, theo đánh giá của SaleReal thì đây mà một mức giá phù hợp với tiện ích, chất lượng hay những tiềm năng vượt bật mà dự án Sunshine Venicia sẽ mang lại trong tương lai.

Hy vọng qua những thông tin trên, quý khách có thể nhìn nhận và đánh giá được các giá trị tiềm năng của Sunshine Venicia cũng như tham khảo được giá bán của dự án. Nếu cần được hỗ trợ thêm hãy liên hệ đến SaleReal ngay nhé!

0913.756.339