Giải pháp đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Dự án One Verandah sắp tung ra bán trên thị trường bất động sản khiến cho việc lựa chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại dự án One Verandah đang được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Nắm băt được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ một vài điểm để khách hàng và các nhà đầu tư tham khảo.

Vì sao nên đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Các yếu tố về vị trí dự án MapleTree, môi trường sống hoặc chất lượng các dịch vụ có tố ảnh hưởng đến việc nhà đầu tư đưa ra lựa chọn hình thức mua đi bán lại tại dự án One Verandah.

1. Về vị trí của dự án One Verandah MapleTree

Nằm ở vị trí khá hấp dẫn khi dự án One Verandah nằm liền kề với cầu Thời Đại, nằm giữa Thủ Thiêm với các khu vực khác chưa đầy 300m khiến cho giá dự án cũng có xu hướng tăng lên khá mạnh, dao động từ khoảng 100 đến 120 triệu đồng/m2 trong vài năm tiếp theo.

Tiến độ mới nhất cầu Thời Đại

Dự án One Verandah nằm trong quy hoạch của quỹ đất ven sông Sài Gòn khiến cho giá trị của nhà đất cũng tăng cao hơn so với mặt bằng chung là 20% với lý do là quỹ đất vùng ven sông đang trở nên khan hiếm.

Bên cạnh đó, dự án One Verandah còn sở hữu cho mình 4 mặt tiền được kết nối thằng vào trung tâm của thành phố lẫn Thủ Thiên thông qua cầu Thời Đại. Đây được xem như tuyến đườn huyết mạch của dự án One Verandah.

Ngoài ra, để tạo nên sự phát triển sự mạnh mẽ hơn của dự án One Verandah, các công trình giao thông đang được triển khai xây dựng như Thủ Thiêm 2, Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4… sẽ mang lại nhiều tiện ích cho cư dân trong tương lai.

Đó là những dự án về hạ tầng giao thông khu vực Quận 2. Khu vực Quận 9 hiện tại cũng là điểm nóng phát triển hạ tầng giao thông, và đang nhận được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư cá nhân, quý khách hàng có thể tham khảo dự án Safira đánh giá bởi Nhật Phạm, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt trong năm 2018 tại khu đông Sài Gòn với dự án Khang Điền này.

vi tri can ho one verandah2. Thương hiệu chủ đầu tư MapleTree

Chủ đầu tư One Varandah MapleTree là thương hiệu nổi tiếng Với việc sở hữu 100% nguồn vốn từ Singapore là một yếu tố rất quan trọng trong đầu tư bất động sản. Bên canh đó, MapleTree có thị trường bất đông sản nhà đất trải dài trên nhiều quốc gia khác nhau nên gặt hái được nhiều thành công trong đầu tư bất động sản và điều tiết nguồn vốn.

Chia sẻ của Blog canhoquan2.today thông tin đầy đủ công ty MapleTree trong bài viết này : canhoquan2.today qua bài viết tại chuyên trang canhoquan2.today khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về chủ đầu tư MapleTree vốn tầm cỡ uy tín các dự án đẳng cấp tại Việt Nam từ đó có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư sản phẩm của đơn vị này.

Với uy tín của mình nên tập đoàn MapleTree có lượng lớn khách hàng là công đồng cư dân nước ngoài có nhu cầu cho thuê, nhu cầu mua đi bán lại khiến cho các căn hộ của Maple cũng khác biệt hơn hẳn so với các dự án khác.

Video giới thiệu về MapleTree

Có nên đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah Maple như thế nào?

Nếu bạn lựa chọn phương thức mua đi bán lại thì chúng tôi khuyên các bạn nên mua ngay các căn hộ từ đợt mở bán đầu tiên của dự án vì nhà đầu tư sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng so với việc nhà đầu tư mở giao bán đợt sau.

Ngoài dự án One Verandah một số sản phẩm căn hộ Quận 2 mà nhà đầu tư nên tìm hiểu : dự án tại Quận 2 , chia sẻ danh sách căn hộ cao cấp Quận 2 của các chủ đầu tư Singapore có giá bán tốt môi trường sống lý tưởng và tiềm năng tăng giá rõ ràng qua đó nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn được sản phẩm có thể đem đến tỉ suất lợi nhuận tốt nhất.

Vì các đợt mở bán sau, mức giá sẽ có sự chênh lệch từ khoảng 3 đến 5% hoặc cao hơn, tuỳ thuộc vào tín hiệu thị trường và sự phản hồi từ phía khách hàng.

Nếu đầu từ dài hạn thì lợi nhuận sẽ mang lại được đánh giá khác tốt vì khi đó hạ tầng được phát triển mạnh mẽ và đồng bộ, các dịch vụ tiện ích và cư dân về đây sinh sống dần được lấp đầy.

Tìm hiểu ngay : Lợi nhuận khi đầu tư căn hộ One Verandah Quận 2

Nếu đầu tư ngắn hạn thì mức lợi nhuận vẫn tương đối ổn nhưng sẽ không cao so với mục tiêu mà khách hàng đặt ra.

Với những nhìn nhận và đánh giá theo ý kiến của chúng tôi về các thông tin đưa ra sẽ giúp cho khách hàng có thêm thông tin tham khảo về việc có nên chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại tại dự án One Verandah và có cái nhìn rõ nét hơn về dự án One Verandah.ật

0913.756.339