Giải pháp đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Dự án đầu tư căn hộ Safira Khang Điền là một trong những dự án đầu tư được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và sắp cho ra mắt trong thời gian gần đây. Và cũng chính lúc này những ai đang băn khoăn không biết có nên đầu tư hay không sẽ cần tham khảo kỹ. Điều sau đây sẽ giúp bạn quyết định mua căn hộ Quận 9.

Với Safira Khang Dien khu dự án mới tại Quận 9 được thiết kế tỷ mỉ từng khâu của các nhà thiết kế hứa hẹn sẽ không ít nhiều có thể trở thành 1 trong những khu đô thị hiện đại, văn minh với sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Hãy đi vào chi tiết của căn hộ để hiểu hơn lý do bạn nên đầu tư căn hộ này.

can ho safira khang dien phoi canhVì sao nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Nhiều dự án hạ tầng giao thông hiện nay đã và đang được thi công ở gần Safira Khang Điền trong thời gian tới đây. Trong đó đặc biệt phải kể đến dự án có cái tên nổi trội như con phố song hành xa lộ nối thẳng ra cao tốc Hà Nội đoạn gần The Vista An Phú. Đây chính là con đường Liên Phương, nâng cấp những tuyến phố vành đai 2.

Ngoài ra còn có nhiều dự án lớn tại khu vực này và Khang Điền sẽ chờ mong là một trong những nơi tập trung nhiều cư dân. Các dự án kế cạnh không thể không nhắc tới đó là nhà phố thương mại Mega Ruby và Mega Residences. Hơn thế nữa còn có những dự án xung quanh nơi đây như Mega Villaage, Melosa, Vila Park… đã có tới 80% dân cư chọn địa điểm này là nơi sinh sống và làm việc. Trong tương lai gần đây sẽ là 1 khu dân cư đông đúc, tập hợp các trung tâm thương mại, những khu căn hộ cao cấp.

Giải pháp đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Phương án đầu tư tích lũy mang đến những sự phát triển không ngừng của khu công nghệ cao Quận 9. Nhờ vậy mà nhu cầu thuê căn hộ sẽ tăng thêm đáng kể trong thời gian tới đây. Với tâm huyết của mình, chủ đầu tư đã đưa ra 3 phương án đầu tư tối ưu nhất để mang lại những giá trị đích thực cho người sở hữu.

Khu công nghệ cao Quận 9 yếu tố thúc đẩy giá bán căn hộ Quận 9 từ năm 2015 đến nay và giá bán các căn hộ trong khu vực cũng có sự tăng trưởng mạnh trong 2 năm qua và sẽ còn tăng mạnh trong thời gian đến.

SaleReal chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 9 trong bài viết này: http://canhoquan9.today.

Các yếu tố thúc đẩy căn hộ chung cư Quận 9 trong tương lai.

Khu công nghệ Quận 9 hình ảnh mới nhất

khu cong nghe cao quan 9
Safira liền kề khu công nghệ cao Quận 9

Phương án đầu tư bán lại: phương án này dành cho những ai hướng tới việc đầu tư trong vòng 2 năm tới. Tại thời điểm này hầu hết các hạ tầng giao thông đã xây dựng xong, các khu công nghệ cao nơi đây sẽ có những phương án để tăng năng suất hoạt động cũng như cư dân xung quanh về ở. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì lợi nhuận thu được trong thời gian đó sẽ tối thiểu là 15%/ 1 năm.

Phương án đầu tư tích lũy tài sản cho thuê: cũng như chúng tôi đã nói ở trên, phương án đầu tư này sẽ mang đến cho người sử dụng những công suất tối đa cũng như lợi ích tuyệt vời. Đây cũng là phương án được xem xét và đặt niềm tin rất lớn.

Tham khảo thêm tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ Quận 9 bởi: SaleReal Team

Phương án thứ ba phải kể đến đó là phương án đầu tư lướt sóng. Bởi đây là phương án đầu tư phải có 1 cái gì đó chi tiết và bài bản nhất định không thể nói sơ qua. Do đó, chúng tôi sẽ dành riêng 1 bài viết về lĩnh vực này để quý khách hàng có thể hình dung rõ ràng nhất.

Thời điểm bàn giao ảnh hưởng như thế nào đến đầu tư Safira Khang Điền

Đầu tư căn hộ Safira thì thời điểm là yếu tố mà nhà đầu tư cần quan tâm, thời điểm bàn giao có những yếu tố nào thúc đẩy giá bán sản phẩm và các công trinh giao thông quan trọng trong khu vực triển khai xây dựng đến đâu.

Từ những vấn đề chúng tôi đã chia sẻ ở trên theo góc nhìn từ chuyên môn của chúng tôi. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị sự lựa chọn nhất định cho mình. Và nếu bạn vẫn băn khoăn không biết có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền hay không hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bạn sẽ có câu trả lời sáng suốt nhất.

0913.756.339