Giới thiệu Masterise Group

Nên chọn nổi tiếng tại thị trường bất động sản Sài Gòn và ghi danh mình với thương hiệu công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền – Masterise trở thành một thương hiệu bất động sản đình đám và ngày càng xuất hiện nhiều hơn tại các trang tin bất động sản có vị trí cũng như được nhiều nhà đầu tư biết đến.

Thời gian gần đây thì nhiều người càng quan tâm đến Masterise Group và muốn tìm hiểu về doanh nghiệp này một cách chi tiết trước khi đưa ra những quyết định đầu tư trong các dự án Masterise mà doanh nghiệp này triển khai. SaleReal cung cấp thông tin cần biết về chủ đầu tư trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Giới thiệu Masterise Group

Masterise Group là đơn vị tương lai của tiền thân là công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền. Trong quá trình phát triển với doanh nghiệp mang thương hiệu công ty Thảo Điền Investment thì doanh nghiệp này đã chính thức đổi tên mới và đang định hình thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Masterise Group ngày càng được nhiều người biết đến và sẽ là một thương hiệu tiếp nối chuỗi dự án thành công của công ty cổ phần Thảo Điền. Theo đánh giá của chúng tôi thì trong suốt thời gian vừa qua doanh nghiệp này đã rất thành công trong lĩnh vực xây dựng các căn hộ chung cư, quản lý dự án và hoàn tất cả các sản phẩm bất động sản thương mại rất tốt.

Tập đoàn bất động sản này đã Lọt top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam năm 2015 và tiếp nối những giải thưởng cao quý khác trong thời gian vừa qua. Chúng ta sẽ có được một doanh nghiệp Việt rất thành công và ngày càng phát triển với những đỉnh cao của thắng lợi trên trường bất động sản.

Đề nghị khách có được cái nhìn chi tiết hơn về những dự án của Masterise thì chúng tôi sẽ cung cấp một số sản phẩm tiêu biểu ngày sau đây.

Danh sách dự án Masterise

can ho masteriseTrong thời gian vừa qua thì chúng ta sẽ có một số dự án đã bàn giao của chủ đầu tư Thảo Điền – Masterise. Một số cái tên được liệt kê trong bài viết hôm nay của SaleReal đó chính là Masteri Thảo Điền, Masteri Millennium, M One Nam Sài Gòn,…

Cùng với các dự án Masterise đã hoàn thiện và bàn giao tốt để làm hay là ở nhà đầu tư thì hiện tại căn hộ đang được phát triển tiếp các dự án rạng rỡ trong năm 2019 – năm 2020. Một số dự án đã được triển khai của đơn vị này đó chỉ là dự án Masteri An Phú, M One Gia Định,…

SaleReal cập nhật một số dự án mới của Masterise sắp sửa được triển khai và mang thương hiệu đến với đông đảo các nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh với loạt dự án căn hộ Quận 2, căn hộ Bình Thạnh. Các dự án mà chúng tôi nhắc đến Đó chính là dự án Masteri Parkland và lạc tại mặt tiền xa lộ Hà Nội, Quận 2 và dự án bất động sản Masteri Thanh Đa tọa lạc tại bán đảo Thanh Đa, Quận Bình Thạnh.

Với những thành công trong thời điểm hiện tại và những định hướng tốt để phát triển doanh nghiệp tốt hơn trong tương lai thì SaleReal chúng tôi sẽ đánh giá rất tích cực về chủ đầu tư Masterise. Quý khách có thể phần nào yên tâm hơn khi lựa chọn dự án Masterise đầu tư trong số những doanh nghiệp trên thị trường và đặc biệt là các loại hình căn hộ Quận 2 của doanh nghiệp này đang triển khai.

0913.756.339