Giới thiệu thông tin tổng quan dự án Sunshine Diamond River

Thông tin Sunshine Diamond River là dự án căn hộ cao cấp quận 7 nằm ở đường Đào Trí, phường Phú Thuận, được đầu tư bởi công ty cổ phần tập đoàn Sunshine Group. Dự án có quy mô 11,2ha với hơn 300 căn hộ.

Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Vị trí dự án Sunshine Diamond River

Du an Sunshine Diamond River có vị trí khá đẹp ở quận 7. Dự án nằm ở mặt tiền đường Đào Trí, chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 1km, gần công viên Mũi Đèn Đỏ và 2 dòng sông lớn.

vi tri sunshine diamond river

Theo SaleReal nhận xét, đường Đào Trí mặc dù không phải là đường lớn nhưng cũng có nhiều ưu điểm. Trên đường ít có xe lớn di chuyển cho nên không gian sống yên tĩnh hơn. Theo như kế hoạch, sau này tuyến đường nói trên còn được nâng cấp và mở rộng.

Gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng có lẽ là ưu điểm đáng chú ý nhất của vị trí dự án Sunshine Diamond River. Cư dân dễ dàng tiếp cận được hàng loạt những tiện ích mà không phải đi xa. Nhờ Phú Mỹ Hưng mà Sunshine Group cũng đỡ tốn kém hơn trong việc xây dựng tiện ích.

Ngay bên cạnh dự án Sunshine Diamond River là công viên Mũi Đèn Đỏ, một công viên lớn với rất nhiều cây xanh. Nó tạo nên không không gian sống trong lành, mát mẻ và là nơi thư giãn, giải trí yên bình.

Phần lớn căn hộ Sunshine Diamond River có view sông bởi vì xung quanh dự án có 2 con sông là sông Sài Gòn và sông Soài Rạp, 1 con rạch là rạch Bà Bướm. Sống gần sông cư dân được hưởng không gian sống thoáng đãng.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là Sunshine Group, một công ty bất động sản lớn. Theo SaleReal tìm hiểu, Sunshine Group đã đầu tư nhiều dự án bất động sản, từng nhận được nhiều giải thưởng lớn và thường xuyên tham dự các hội nghị bất động sản.

Video giới thiệu Sunshine Group

https://youtu.be/bbqW4-2XFwY

Những dự án mà Sunshine Group đã đầu tư có thể kể đến là: Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center… Phần nhiều dự án của Sunshine Group đã thực hiện là ở Hà Nội. Ở Sài Gòn, Sunshine Diamond River là dự án thứ 2 của Sunshine Group (dự án đầu tiên là Sunshine City Saigon).

Sunshine Group tự hào vì đã đạt được nhiều giải thưởng bất động sản trong thời gian vừa qua. Dự án Sunshine City của Sunshine Group đạt được giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam – Best Luxury Landed Development”. Trong khi đó dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay vinh dự nhận giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018 – Best Iconic Development”.

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Theo SaleReal dự kiến, giá bán căn hộ Sunshine Diamond River là 50 triệu/m2. Đó là mức giá hợp lý. Những dự án căn hộ cao cấp lân cận có giá bán khoảng 47-60 triệu/m2, ví dụ dự án Eco Green Saigon là 47-52 triệu/m2, Sunshine City Saigon là 50-58 triệu/m2.

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River sẽ tăng trong những năm tới nhờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng, sự tăng giá của thị trường.

Sự mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Tất Thành, việc xây cầu Thủ Thiêm 4 có ảnh hưởng tích cực đối với dự án Sunshine Diamond River, giúp gia bán tăng lên.

Giá bán căn hộ cao cấp ở trung tâm và khu đông, khu nam sẽ tăng trong thời gian tới vì lượng cầu lớn. Trong đó có nhiều khách hàng đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc.

0913.756.339