Giới thiệu về gói hỗ trợ tài chính lúc mua Sunwah Pearl

 

Chủ đầu tư của ban can ho Sunwah Pearl luôn luôn tạo toàn bộ cơ hội tốt nhất để khách hàng có khả năng thuận tiện có những căn hộ cao cấp trong công trình này và xây cuộc sống hoàn mỹ hơn cho mình. Chính vì thế mà khi mua chung cư cao cấp dự án Sunwah Pearl, quý khách sẽ có gói bổ trợ kinh tế riêng nếu có yêu cầu, việc này đem lại nhiều thuận tiện hơn cho mọi các đối tượng quý khách của chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Vậy gói bổ trợ kinh tế can ho Sunwah có đặc tính thế nào?

Công trình căn hộ Jamila Khang Điền được kết liên nhiều có những ngân hàng lớn và uy tín như Vietinbank, Vietcombank, MBBank, SeaBank, TPBank mang các chương trình ưu đãi lãi suất khôn xiết hấp dẫn. Click http://bit.ly/2syMCJL để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Jamila

Công trình Vn Phúc được bao vòng quanh 3 mặt sông Sài Gòn sở hữu chiều dài khoảng 3,4km. Dọc bờ sông là công viên cảnh quan. Tại trọng tâm Vạn phúc Riverside là công viên văn hóa sở hữu diện tích 21,5ha, có hồ cảnh quan rộng khoảng 16ha mặt nước, khu thương mại sắm tậu, các khu vực thể thao chức năng của 1 công viên văn hóa to nhất khu vực.

Tong quan sunwah pearl

Phần lớn các công trình các năm mới đây, nhà đầu tư đều hợp tác với ngân hàng nhằm nhờ ngân hàng bổ trợ, đảm bảo tài chính trong quá trình xây dựng công trình, đồng thời, bổ trợ quý khách vay vốn để tậu căn hộ. Nên để ý các chính sách khuyến mãi về lãi suất, thời gian cho vay, tổng trị giá gói vay để suy xét tính toán khoản tiền phải trả hằng tháng.

 

Theo thông tư số 7/2015/TT-NHNN hướng dẫn về vấn đề bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai có nói chi tiết: toàn bộ những dự án nhà ở tạo dựng trong thời gian tới đều nên được ngân hàng bảo lãnh nhằm đảm bảo quyền lợi của các bạn. Trong tình huống công trình bị tạm dừng hoặc đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ khoản tiền mà khách hàng đã đặt tậu căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời bảo đảm trách nhiệm của nhà đầu tư đối với việc nghiêm túc thúc đẩy tiến độ thi công, hoàn thiện công trình.

 

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong tất cả tiến trình dự án, ngân hàng Standard Charter hỗ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong thời hạn ba năm. Có thể nói, trong hình thức căn hộ thượng hạng cùng vùng, mức lãi suất Sunwah Pearl thích hợp nhất.

 

Vì vậy, nếu như bạn chưa có đủ năng lực thanh toán để tậu Sunwah Pearl trong một lần thì có thể dùng đến gói bổ trợ tài chánh này để có được sự bảo lãnh của ngân hàng làm việc mua bán trở nên thuận lợi hơn. Với thông tin này thì chắc rằng sẽ là tin tức tốt lành đối với các khách hàng nào đang muốn tậu căn hộ Sunwah Pearl tuy thế chưa thực sự có đủ điều kiện. Giờ đây mọi ước muốn về 1 cuộc sống ước mơ của bạn và gia đình đã có khả năng trở thành sự thật với gói hỗ trợ tài chính lúc sắm Sunwah Pearl này. Bạn có khả năng hoàn toàn an tâm vì tất cả thủ tục giấy tờ đều sẽ rõ ràng và hợp pháp.

 

Sunwah Pearl với các căn hộ view sông và view trung tâm thành phố tuyệt đẹp được chuẩn bị những tiện ích đầy đủ, sang trọng nhất thu hút khá nhiều đối tượng quý khách từ người trí thức độc thân tới các đôi vợ chồng son trẻ và những gia đình có nhiều người hơn. Các căn hộ của dự án này cũng cực kỳ đa dạng về S và số lượng phòng ngủ để bạn có thể chọn lựa và tạo dựng cuộc sống tuyệt vời, đầy đủ hơn, khiến công việc có thêm nhiều thuận tiện, thăng tiến cùng với mong muốn sống mãnh liệt.

0913.756.339