Giới thiệu về SaleReal

SaleReal là một công ty kinh doanh bất động sản cực kỳ nổi tiếng tại khu vực Đông Sài Gòn hiện nay và nhận được khá nhiều sự tìm hiểu của khách hàng, vì thế hôm nay chuyen gia SaleReal sẽ giới thiệu đôi nét về bản thân để quý khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin đầy đủ nhất.

Chi tiết thông tin dự án được công ty SaleReal mở bán tại video:

Giới thiệu về SaleReal

Được ra đời vào cuối năm 2015, đây là thời điểm mà thị trường bất động sản đang có những bước chuyển mình khá rõ rệt, vì thế đây là mốc thời gian cực kỳ hợp lý để SaleReal thành lập.

Hiện nay SaleReal đang tiến hành mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh của mình, hiện nay chúng tôi đang hướng đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu cùng với việc tập trung vào những việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Vì thế, ngày càng nhiều các nhà đầu tư cũng như khách hàng biết đến SaleReal.

Mục tiêu đầu năm mà SaleReal đã đặt ra chính là trở thành công ty bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam trên lĩnh vực công nghệ kinh doanh và trở thành một công ty môi giới đứng top 4 tại thị trường bất động sản khu vực Đông Sài Gòn.

Vì thế, hiện nay chúng tôi đang hướng đến việc hoạt động trên lĩnh vực môi giới – đầu tư và cung cấp những phương giải kinh doanh cho các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện nay, SaleReal với đội ngũ gần 30 nhân viên, đây là những nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn và cực kỳ tâm huyết với nghề, quý khách hàng sẽ có thể nhận được những sự tư vấn chuyên nghiệp nhất và giải đáp những thắc mắc một cách tận tình nhất khi đến với SaleReal.

Các thành viên tạo nên chuyên gia SaleReal

SaleReal là công ty bất động sản được tạo ra bởi 3 thành viên chủ chốt, đây là những người có kinh nghiệm sâu rộng và chuyên môn cao tại thị trường bất động sản Đông Sài Gòn.

Trần Duy Phúc là người sáng lập nên SaleReal và hiện nay đang nắm giữ vị trí giám đốc tài chính. Duy Phúc là một cái tên được hầu hết các nhà đầu tư biết đến trên phân khúc nhà phố – biệt thự tại khu vực Đông Sài Gòn.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, vì thế ông có những sự hiểu biết sâu rộng nhất về tình hình khu vực và các chủ đầu tư tại đó. Ông chính là người đã giúp SaleReal bán được khá nhiều các dự án nhà phố – biệt thự, vì thế ông chính là người môi giới mà các chủ đầu tư cực kỳ tin tưởng.

Thành viên thứ hai chính là Lưu Trung Quân, hiện nay ông đang có chức vụ là giám đốc điều hành của SaleReal. Hầu hết các chủ đầu tư trong khu vực Đông Sài Gòn đều muốn nhận được những sự góp ý và hỗ trợ từ ông, vì thế khách hàng có thể thấy được uy tín lớn của ông trên thị trường như thế nào.

Ông có thể mạnh trên lĩnh vực bất động sản căn hộ – chung cư trung và cao cấp tại khu vực Quận 2 nói riêng và khu vực Đông Sài Gòn nói chúng, với 8 năm kinh nghiệm ông đã có cho mình những hiểu biết sâu rộng nhất.

Thành viên thứ 3 chính là Phạm Ngọc Minh Nhật, hiện nay ông là giám đốc marketing của SaleReal, Nhật là một thương hiệu cá nhân hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian qua, vì thế hầu hết các khách hàng cùng như nhà đầu tư đều biết đến ông.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể có một cái nhìn tổng quan hơn về SaleReal.

0913.756.339