Green Pine Villas đất nền Nhà phố tầm nhìn trọn vẹn khu dân trí

tiện ích nội khu dự án Green Pine Villas được xem như là một không gian xanh trong lòng phố. Thiên đường sống đích thực chỉ để cho cộng đồng cư dân hưởng thụ trọn vẹn giá trị đỉnh cao của cuộc sống, hướng tới phong cách sống sang trọng . Dự án đất nền giá rẻ nằm ngay bên hồ cảnh quan rộng tới 14ha giống như một khu sinh thá xanh đẹp mắt. Sống tại nơi đây, quý khách sẽ được tận hưởng cuộc đời thuận buồm xuôi gió. Trải nghiệm cuộc sống thăng hoa và cập bến bờ an lành.

Green Pine Villas

https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-xuan-lien/

Green Pine Villas Hạ Long tầm nhìn trọn vẹn

Thời gian qua, Công ty cổ phần Hạ Long Monaco đã triển khai hàng loạt các dự án đất nền giá rẻ. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng BĐS năm 2019 CĐT Công ty cổ phần Hạ Long Monaco đã cho triển khai xây dựng khu Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đầu tư tốt tại Hà Tĩnh: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-xuan-lien/. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Bãi Cháy là dự án Nhà phố được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân thành thị hiện đại của gia đình, công việc và giải trí trong một vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Với quy mô 28.4 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. tiện ích nội khu dự án Green Pine Villas đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi và tha hồ cho khách hàng. Hồ cảnh quan trung tâm dự án biệt thự và nhà phố tạo nên thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể tiện ích nội khu dự án Green Pine Villas. Đó là hiên tắm nắng, vườn cà phê ngoài trời, bể sục, hồ bơi vườn BBQ. Vườn hoa, quảng trường, dàn hoa, chòi nghỉ… Hàng cau vua, Hộp gỗ đồ chơi, vườn ký ức, khu tập đa năng; hòn non bộ, hồ thủy sinh, đài phun nước… Giúp cư dân trải nghiệm phong cách sống hiện đại. Các tiện ích này phục vụ tất cả đối tượng cư dân, từ người gia đến trẻ nhỏ, vợ chồng trẻ hay người độc thân.

Biệt thự Green Pine Villas Bãi Cháy khu dân trí

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Bãi Cháy mang đến cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa tỉnh Quảng Ninh đầy sự năng động. Thiết kế dự án biệt thự và nhà phố diện tích các nền giao động từ 150m2–370m2. Mang đến cho quý khách nhiều sự chọn lọc với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn. Là sản phẩm chiến lược trong năm 2019 của CĐT Công ty cổ phần Hạ Long Monaco. Vì vậy môi Đất nền Khu dự án Green Pine Villas Bãi Cháy từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên một không gian sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án biệt thự và nhà phố chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính Đất nền của mình.

Dự án đang mở bán : Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/vietuc-varea-ben-luc-long-an/

Với tầm tài chình của quý khách với giá bán từ 3 tỷ/lô. Không phải là con số lớn đối với một Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua chi trả đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Khu dự án Green Pine Villas Bãi Cháy được xem như là một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và cao cấp đối với thị trường BĐS năm 2019. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Hạ Long Monaco luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiệm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang đến cho bạn một Đất nền chất lượng.

Nguồn tại: Saigon Pearl
0913.756.339