Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Gem Sky World

Theo thông tin tìm hiểu trên thị trường mua đất Long Thành, dự án Gem Sky World có tiềm năng về việc phát triển hạ tầng xung quanh rất tốt cùng với đó dự án Đồng Nai hội tụ gần như đầy đủ các lợi thế về vấn đề kết nối giao thông nhờ vào vị trí mặt bằng đầy thuận lợi đem lại.

Cùng SaleReal chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn các thông tin liên quan đến hạ tầng giao thông xung quanh dự án Gem Sky World cùng những đánh giá từ phía SaleReal về những thuận lợi trên qua những thông tin được giới thiệu ngay sau đây.

Tìm hiểu thông tin dự án Gem Skyworld tại video:

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Gem Sky World

Xung quanh Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh sở hữu được các yếu tố chờ rất đáng giá mà SaleReal muốn giới thiệu đến quý khách hàng đặc biệt là những ai đang quan tâm đến dự án này để có thể nhìn ra được cơ hội cũng như những giá trị tiềm năng thu được khi đầu tư vào dự án căn hộ này.

san bay long thanhThứ nhất, chính là dự án giao thông sân bay Long Thành dự kiến được khởi công trong tương lai. Đây được xem là một cơ hội phát triển và thúc đẩy sự gia tăng của các dự án bất động sản một cách tốt nhất tại lân cận điển hình như Gem Sky World Đất Xanh.

Tiếp đến là các hạ tầng đã và đang hiện hữu tại khu vực này như cao tốc Long Thành- Dầu giây; quốc lộ 51. Việc nằm lân cận với các hạ tầng trên của Gem Sky World đã góp phần đem lại những cho dự án nhiều các thuận lợi trong việc liên kết và di chuyển đến các khu vực nội khu cũng như ngoại khu.

Chính vì Gem Sky World nằm tại vị trí rất nhiều tiềm năng, vì thế chúng tôi đánh giá đây là dự án đáng để đầu tư. Không những vậy, thị trường Đồng Nai đang có Aqua City rất đáng để khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết được SaleReal qua bài viết về du an Aqua City.

Những công trình ảnh hưởng lớn tới Gem Skyworld

Trong tương lai, các hạ tầng giao thông không kém phần quan trọng dự kiến sẽ được tiếp tục cho ra mắt, giúp cho khu vực tại đây có thể được tận dụng tối đa các giá trị phát triển đầy tiềm năng như:

1, Cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu.

Được dự kiến triển khai giai đoạn đầu vào cuối năm 2020 này và chạy ngang qua Gem Sky World, song song cùng với quốc lộ 51. Dự kiến cao tốc trên khi được hoàn thiện sẽ giúp cho căn hộ Gem Sky World được sở hữu lợi thế tốt về kết nối giao thông.

2, Cao tốc Bến Lức- Long Thành.

Đây là tuyến cao tốc theo kế hoạch sẽ là trục đường kết nối các tỉnh miền Tây với cá tỉnh khu vực Đông Nam Bộ lại với nhau khi được hoàn tất, trở thành một vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của 2 khu vực này.

3, Đường Vành đai 3,4.

Đường vành đai 3 là trục đường kết nối các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và Long An lại với nhau dự kiến có chiều dài là khoảng 98,54 km. Đường Vành Đai 4 lại nối 5 tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh cùng Long An với độ dài 198km.

Cả 2 vành đai này sẽ tiếp tục là những hạ tầng góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy giá trị các dự án bất động sản trong khu vực nói chung và dự án Gem Sky World nói riêng trong tương lai không xa. Bởi vì, yếu tố về hạ tầng là một trong những quan tâm mà nhiều khách hàng hiện nay rất chú trọng trong việc lựa chọn một căn hộ chung cư.

SaleReal nhận thấy các tiềm năng phát triển của dự án về hạ tầng giao thông xung quanh của căn hộ Gem Sky World là rất tốt và chúng tôi đánh giá cao về điều này. Sở hữu được những giá trị thuận lợi như trên, quý khách hàng có thể tìm hiểu nhiều hơn nữa các thông tin liên quan về dự án trên để có cái nhìn chính xác hơn về tổng quan.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339