Ha Tien Venice Villas dự án đất nền rộng rãi sống độc đáo

Ha Tien Venice Villas Kiên Giang nằm ở vị trí trung tâm tại tuyến đường Pháo Đài. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một khoảng không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Khu dự án Ha Tien Venice Villas C&T đất nền rộng rãi

Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên tuyến đường Pháo Đài kéo dài giao với Bao gồm các tuyến đường: Trần Hầu, Mạc Thiên Tích, Mạc Cửu, Cầu câu, Tham Tướng Sanh, Lam Sơn, Phương Thành,………………… Nhà phố Ha Tien Venice Villas Kiên Giang sở hữu những điều kiện thuận lợi nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, 1 lưu thông giao thông dễ dàng, liên kết vùng xuất sắc cùng với tiện ích cao cấp. Trong 1 vài năm tới, cụ thể trung tâm hành chính của Kiên Giang sẽ dần lưu thông về phía Nghỉ Dưỡng. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển nhanh lẹ về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ nhà phố Ha Tien Venice Villas Kiên Giang , cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới SVĐ Hà Tiên.

Với hàng loạt tiện ích sống vượt trội cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên Ha Tien Venice Villas Kiên Giang sẽ là điểm đến xuất sắc cho quý vị. Đang muốn tìm cho mình 1 chốn để lập nghiệp an cư xuất sắc cùng gia đình thỏa sức tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh đó, CĐT Nhà phố Ha Tien Venice Villas Kiên Giang còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Ha Tien Venice Villas Kiên Giang sống độc đáo

Thiết kế dự án nhà phố giá rẻ tại nhà phố Ha Tien Venice Villas Kiên Giang được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng. Phong cách Tân cổ điển Châu Âu với phương châm hướng tới môi trường xung quanh xanh mát. Các biệt thự và nhà phố với các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng môi trường xung quanh xanh mát. Bên ngoài Đất nền, thiết kế vuông vức. Đây là nhân tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ cũng như hướng view. Diện tích các được thiết kế từ 5x18m (90m2); 5x20m (100m2), 6x20m (120m2) từ hai – 3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của hầu hết các hộ gia đình. Các biệt thự và nhà phố tại Biệt thự Ha Tien Venice Villas được thiết kế một phương pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón được gió trời và ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://vietcomland.com/du-can-ho-felisa-riverside-ben-binh-dong-quan-8/

Đơn vị phân phối độc quyền dự án nhà phố giá rẻ Biệt thự Ha Tien Venice Villas là Bangiachudautu. Đây là 1 trong những Cty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Bên cạnh đó, cam đoan 3 bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Biệt thự Ha Tien Venice Villas luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Thông tin tại: Saigon Pearl
0913.756.339