Hệ thống giao thông tại căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Quận 2 không chỉ được biết đến là dựa vào vị trí vàng hay kiến trúc độc đáo mà chính môi trường sống cũng tạo nên sự chú tâm của khách mua. Chúng được nằm trong 50 dự án đạt được qui định cao về nhiều mặt. Hãy cộng nghiên cứu xem một vài điều mà bạn hãy chú ý biết đến dự án Gem Riverside

Những phân tích chi tiết chuyên sâu về căn hộ Gem Riverside: Căn hộ Gem Riverside

he thong giao thong gem riverside
1.Khái quát về dự án Gem Riverside

Khu căn hộ Gem Riverside là một trong những dự án được tập đoàn Đất Xanh đầu tư lơn vào thị trường thị trường cao cấp. Sở hữu quy mô quy hoạch là 67,142 m2 và quy mô dành cho xây dựng chỉ với gần 379,668 m2. 18% Sẽ là tỷ lệ thi công của dự án với 35 tầng bao gồm 3100 căn hộ và cũng được sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank.

mang lối thiết kế kiến trúc chủ đạo là hệ thống những cây xanh và luôn hướng đến sự trong lành của tự nhiên. Vì thế mà dự án có lối kiến trúc thoáng khí với hệ thống ban công rộng và một số không gian mở nhiều đảm bảo tận dụng được trọn vẹn nguồn năng lượng môi trường xung quanh. Hơn nữa, Gem Riverside cũng khuyến khích người dùng nên trồng những chậu xanh cảnh ở trong không gian phòng. Bởi chúng vừa mang thế điều hoà được không khí vừa mang thể trang trí cho không gian nhà khách hàng được đẹp hơn.

2. Hệ thống giao thông dễ dàng của dự án Gem Riverside

Được nằm tại 1 địa điểm giáp giới sở hữu con đường Song Hành lưu thông có tuyến phố Mai Chí Thọ đi qua KĐT Nam Rạch Chiếc rồi tới trục đường Vành đai 2. Thông qua một vài đường huyết mạch này đã giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi muốn đến những vị trí tại quận một, quận 2 cộng các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.
khách mua chỉ mất thời gian ngắn là có thể đến những địa điểm lớn: Suối tiên, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh,… hơn nữa khi khách hàng muốn di chuyển tới những trung tâm mua sắm lớn như Vincom Mega Mall, Parkon. Khía cạnh khác, giảm được thời gian tham gia giao thông cũng chắc chắn độ an toàn hơn cho người ở tại dự án Gem Riverside.
điểm hay của dự án ở đó là được sở hữu 2 dự án giao thông lớn đang trong giai đoạn triển khai và áp dụng thi công. Đấy chính là việc thi công hầm chui ở trên nút giao An Phú mang con đường cao tốc Long Thành. Đồng thời chúng cũng được quy hoạch để kết nói sở hữu tuyến phố Mai Chí Thọ và vành đai 2. Khi đó thì mọi vấn đề thiếu thốn trong giao thông của Gem Riverside sẽ được giải quyết hiệu quả nhất.
Nhờ với một vị tri vàng tại KĐT Nam Rạch Chiếc đã tạo nên sự tiện dụng khi tham dự giao thông nhưng chúng cũng góp phần liên kết căn hộ Gem Riverside mang những vùng liền kề. Cụ thể là dự án cách quận một trọng tâm là 3 km, cách một số khu siêu thị dao động hơn 3 km, cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1 km và chúng được nằm cạnh một số trường học đạt qui định quốc tế như AIS, AIG,BIS,…
Thật vậy, dự án Gem Riverside sở hữu rất nhiều lợi thế cho chính một vài người ở đấy. Chúng không chỉ mang lại một vài thuận tiện về giao thông cho khách hàng mà còn đáp ứng tốt nhu cầu về không gian sống của nó. Dự án Gem Riverside là 1 căn hộ đáng sống và rất nhiều người mong muốn sở hữu thể sở hữu được nó.

0913.756.339