Khu chung cư cao cấp Green Square – Lựa chọn để sống chất lượng

Khách hàng của chung cư Green Square Bình Dương đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án căn hộ chung cư chung cư giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại khu chung cư cao cấp Green Square. Cư dân sẽ cảm nhận đời sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Green Square

Chất lượng đảm bảo tại khu chung cư cao cấp Green Square

Tọa lạc ngay trên mặt quốc lộ 1K trung tâm Bình Dương. Cửa ngõ phía Khu Bắc của Dĩ An. Nên https://banggiachudautu.vn/green-square-di-an-city/ sở hữu vị trí hết sức đắc địa. Hạ tầng giao thông đồng bộ đã đã đi vào hoạt động giúp người dân tiện lợi kết nối đến trung tâm thành phố như. Cơ quan trường học, hành chính, bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện,… các tỉnh lân cận. Với vị trí có vị trí trung tâm của khu đô thị. Chung cư cao cấp Green Square được hưởng hạ tầng cơ sở đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, Cách Ga Sóng Thần, Chợ Thủ Đức: 6,5km.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân chung cư Green Square Bình Dương là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ chung cư. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc tất cả tiện ích của khu chung cư cao cấp Green Square hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Theo chủ đầu tư https://banggiachudautu.vn/green-square-di-an-city/ đã từng bước thực thi cho chuẩn bị của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ tất cả khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà lựa chọn đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Khu Bắc Dĩ An.

Chi tiết các căn hộ chung cư tại Green Square

Tòa tháp Chung cư cao cấp Green Square là tháp độc đáo nhất trong 4 Block tháp, sở hữu vẻ ngoài sang trọng và cấu trúc tổ ong độc đáo giúp kết nối không khí, ánh sáng thiên nhiên và gió. Với lối kiến trúc này, mỗi căn hộ đều có thiết kế riêng biệt, không bị trùng lặp, các trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều đạt chuẩn thiết kế châu Âu cung cấp nhu cầu cao nhất của các chủ sở hửu tương lai. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu ổn định chỗ ở của các gia đình nhỏ và những cặp vợ chồng trẻ. Nên thiết kế khu chung cư cao cấp Green Square chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó chủ yếu là các căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ. Các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ trong mỗi căn hộ chung cư đều được bố trí hợp yếu tố phong thủy. Nhằm mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/luxriverview-quan-7/

khu chung cư cao cấp Green Square với mức giá hợp lý sẽ là không gian sống tuyệt vời cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có thu nhập trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến khu chung cư cao cấp Green Square thu hút sự để ý rất lớn của những NĐT và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, khu chung cư cao cấp Green Square sẽ đưa ra thị trường 500 căn (từ 1-2 phòng ngủ) , cung cấp 1 phần nhu cầu nhà ở tại Bình Dương. khu chung cư cao cấp Green Square sẽ là 1 yếu tố mới đối với thị trường bất động sản. Hứa hẹn sẽ là 1 trong những giữ án mang tầm cao cấp quốc tế mang đến giá trị kinh tế và tinh thần cao. Hãy nhanh tay điện thoại và đặt mua 1 căn hộ chung cư cho riêng mình vừa hợp vốn đầu tư và đem lại nhiều quyền lợi cho gia đình bạn. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất giai đoạn này tại Dĩ An. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán khu chung cư cao cấp Green Square cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm bất động sản có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị để ý căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy thời cơ đầu tư hiếm có này.

Xem thêm

Tham khảo bởi: Chung cư Saigon Pearl
0913.756.339