Khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 – nơi gửi trọn niềm tin và gìn giữ hạnh phúc

Trong các phân khúc thì các sản phẩm thuộc loại hình dự án bất động sản cao cấp có sự tăng giá nhanh chóng. Vậy lý do nào đã khiến cho thị trường Sài Gòn có sự thay đổi tích cực tới vậy? bạn có nên đầu tư vào thị trường BĐS ở Sài Gòn này hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết phần bên dưới nhé!

 Sunshine Horizon

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long

Dự án chung cư Sunshine Horizon Quận 4 cập nhật mới nhất

Sài Gòn là một khu vực có vị trí nằm kế cạnh với các quận Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 5. Cùng với đó là khả năng đi đến giao thông, liên kết vùng thuận lợi đến các khu vực đã khiến cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường BĐS Sài Gòn, nơi có nhiều chung cư, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của một cuộc sống hiện đại hiện đại, cao cấp cho khách hàng, nhà đầu tư đang tìm kiếm một sản phẩm mới để đầu tư. dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long là dự án bất động sản khu căn hộ cao cấp tại Sài Gòn do chủ đầu tư quy hoạch, phát triển và làm chủ đầu tư. khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 sở hữu vị trí chiến lược bởi nó nằm ngay trên Tôn Thất Thuyết, Sài Gòn.

Không gian sống xanh luôn là xu hướng của người dân đô thị nhất là khi không gian sống tại đô thị đang ngày càng giảm sút như hiện nay. Với mục đích mang lại không gian sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, chủ đầu tư khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đã mạnh tay chi ra một số tiền lớn để cải thiện không gian sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với tự nhiên ngay tại khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4.Tiện ích khu căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết đã được các chủ đầu tư tích hợp đầy đủ trong một nơi, thuận lợi nhất cho cuộc sống hiện đại của cư dân nơi đây. Hầm gửi xe thông minh, thang máy tốc độ cao đến những địa điểm tiện ích: hồ bơi, công viên, quảng trường, nơi mua sắm, giải trí, thưởng thức ẩm thực Á – Âu ngay tại nơi bạn sinh sống. Sẽ không còn cảnh tắc đường, khói bụi. Sẽ không còn tính toán hẹn hò tối nay ở đâu, chỗ nào thật gần, thật thuận lợi để có thể gần rạp phim nhất…. Hội tụ những thương hiệu có uy tín nhất, tại ngay cạnh kề với căn hộ bạn ở, trong khu TTTM chính nơi bạn sống, đang đón chờ bạn.

Dự án chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 chất lượng cao

dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long gồm 1 tòa chung cư, trong đó căn hộ có 4 hướng nhìn ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. Toàn bộ các căn ở đây đều có thiết kế hiện đại, bảo đảm công năng, có ít bậc nhất hai mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư vừa thoáng mát tự nhiên. Và đây chính là một chọn lọc chính xác cho quý khách hàng trong thời gian hiện nay. khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đã được quy hoạch hiện đại, mặt bằng rộng rãi với các block căn hộ được sắp xếp khoa học giúp đi đến với nhau, xen kẽ với đó là không gian sống xanh của tự nhiên được thiết kế một phương pháp tương đồng. Mỗi block căn hộ đều cao 35 tầng bao gồm các tầng dưới là căn hộ Shophouse; căn hộ văn phòng, còn tầng phía trên là các căn hộ điển hình để cho quý khách hàng chọn lọc làm nơi an cư.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 4 tỷ/căn để sở hữu cho mình một sản phẩm tại khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4. Đây là một con số không hề cao khi so sánh với thị trường BĐS giai đoạn này và với các dự án bất động sản cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ Office có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên quý khách hàng có thể cân nhắc, có nhiều sự chọn lọc hơn khi chọn lọc chọn lọc đầu tư vào khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4. Như vậy, với địa điểm rất là đặc biệt mà khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 sở hữu, cư dân sẽ được sống trong môi trường tốt nhất, vừa đi đến nhanh chóng dễ dàng, vừa được tận hưởng và sử dụng những tiện ích tuyệt vời nhất trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/sunshine-group/

Nguồn tại: Saigon Pearl
0913.756.339