Khu trung tâm phức hợp Masteri An Phú rục rịch triển khai năm nay

Khu dự án cao cấp căn hộ Masteri An Phú xây dựng một khu dự án cao cấp nơi sống mơ ước cho người sử dụng. du an masteri an phu nằm trên mặt tiền Xa lộ Hà Nội khu vực quận 2 gần Masteri Thảo Điền phát triển bởi công ty Thảo Điền Invesment mang đến phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy khám phá những ưu điểm ở dự án Bán căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Hơn thế nữa can ho Căn hộ Masteri An Phú còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Điểm nhấn trong từng căn hộ tại http://www.canhomasterithaodien.org/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/ chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

căn hộ Masteri An Phú là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Căn hộ Masteri An Phú sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm.

Khách mua Bán căn hộ Masteri An Phú sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Sở hữu căn hộ tại Căn hộ Masteri An Phú không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Click tien ich masteri an phu

0913.756.339