Lucky Garden – Cơ hội cho cư dân hòa nhập

Dự án khu biệt thự Lucky Garden nằm tọa lạc tại xã Bình Mỹ, thuộc huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là khu vực thuộc cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh

Lucky Garden – Cơ hội cho cư dân hòa nhập
 
Việc xây dựng hệ thống đường vành đai 3 nhằm giảm mục đích có thể ùn tắc giao thông cho TP.Hồ Chí Minh, đồng thời tăng cường được sự kết nối với các tỉnh, thành phố và thị xã xung quanh của tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai nhằm mục đích có thể giảm chi phí và thời gian đi lại trong việc vận chuyển hành khách và hàng hóa.
 
Với vị trí tọa lạc đắc địa, nằm tọa lạc ngay cạnh mặt tiền đường vành đai 3 dài gần 90km hiện đang được tiến hành đầu tư xây dựng, dự báo hoàn thiện trong năm 2020 thì có thể thấy rằng dự án Lucky Garden sẽ tạo nên được nhiều cơ hội cho quý cư dân nơi đây có thể hòa nhập, có thể kết nối hiệu quả với trung tâm TP.Hồ Chí Minh cũng như kết nối đến các tỉnh thành lân cận trong khu vực.
 
Dự án khu biệt thự Lucky Garden nằm tọa lạc tại xã Bình Mỹ, thuộc huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là khu vực thuộc cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng kết nối của toàn thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tỉnh thành như là Tây Ninh, Long An, Bình Dương và Campuchia. Bên cạnh đó thì quý cư dân còn có thể tận dụng được những tuyến đường này để có thể đi từ thành phố đến nhiều các quận, huyện ngoại thành và ngược lại.
 
Không chỉ sở hữu một vị trí tọa lạc tiềm năng, khu biệt thự sinh thái Lucky Garden Củ Chi còn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống vô cùng lý tưởng, trong lành, tránh xa được khói bụi thành phố. Quý cư dân tương lai tại nơi đây sẽ được sở hữu một hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu vô cùng đa dạng, tiện nghi và hấp dẫn, bao gồm có: hệ thống trường học, hệ thống cửa hàng, trung tâm thể dục thể thao, trạm y tế, công viên hồ cảnh quan, hệ thống điện âm, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và an ninh tuyệt đối,… 
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Lucky Garden, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.
PKD.DA: 0905.222.379

0913.756.339