Lý do nên đầu tư Aqua City

Gần đây, Trần Đình Hiếu nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về các yếu tố liên quan đến Aqua City Novaland. Đây không chỉ là dự án được chủ đầu tư Novaland dành nhiều tâm huyết, sở hữu vị trí đẹp mà dự án Đồng Nai còn sở hữu nhiều tiềm năng phát triển thu hút giới đầu tư.

Vậy những yếu tố đó là gì? Và có nên đầu tư Aqua City trong thời điểm này không, cùng VnRep đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Lý do nên đầu tư Aqua City

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia đầu ngành thì hầu hết mọi người đề đánh giá thời điểm này khách hàng nên đầu tư ngay vao khu đô thị sinh thái Aqua City. Vì:

Dự án được xây dựng ngay trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, thuộc xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây không chỉ đang được đầu tư mạnh vào hạ tầng, khả năng liên kết vùng dễ dàng đến các khu địa điểm lớn, các tuyến đường huyết mạch như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, câu Đồng Nai, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu,…. Mà còn có lợi thế được bao bọc bởi hơn 30 km bờ sông.

Vị trí này còn có nhiều tiềm năng phát triển nhờ tốc độ đô thị hóa và hạ tầng cơ sở xung quanh.

Tại địa bàn trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hầu hết đã được ổn định kinh tế, tài chính. Do đó nhà nước đang có chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế ra các khu vực lân cận, trong đó có khu vực thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Theo thống kê từ cuối năm 2019 đến nay, thị trường nguồn cung bất động sản tại Hồ CHí Minh đang bị hạn chế và gặp nhiều khó khăn. Do đó nên dòng tiền đang đổ về khu vực Đồng Nai và Hồ Tràm. Nhiều ông lớn uy tín hàng đầu Việt Nam và nhiều nhà đầu tư lớn nước ngoài cũng đang đầu tư mạng vào khu vực này.

Với chiều hướng tăng trưởng nhanh như vậy, chắc chắn Aqua City sẽ có tiềm năng tăng giá nhanh và mạnh trong tương lai gần khi hạ tầng cơ sở nơi đây hoàn thiện.

Theo thống kê từ thành phố, trong những năm gần đây nguồn cung các dự án bất động sản ngày càng giảm, Ở thời điểm năm 2015 số lượng dự án bất động sản cung cấp cho thị trường khoảng 4000 căn, đến năm 2016 còn 3500 căn, đến năm 2018 giảm còn chưa đến 3000 căn.

Nhu cầu sở hữu không gian sống của cư dân tại đây lại ngày càng tăng cao, do đó dự kiến nguồn cung sẽ không đủ trong những năm tới.

phoi canh aqua cityGiá bán và chính sách thanh toán dự án Aqua City hấp dẫn

Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán dự án ở giai đoạn đầu với mức giá giao động từ 5,6 – 9 tỷ/ căn nha phố và từ 9 – 14 tỷ/căn biệt thự song lập, đơn lập. So với thị trường chung thì gia bán này khá hợp lý, còn so với khu vực thì đây được xem là mức giá cạnh tranh nhất.

Trần Đình Hiếu đánh giá dự án này xứng đáng là một trong những kênh đầu tư đáng để các nhà đầu tư lựa chọn trong năm 2020. Với tiềm năng của khu vực, tiềm năng của ngành du lịch, hứa hẹn dự án Aqua City sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai không xa. Quý khách hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư này nhé!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.pinterest.com/trandinhhieucom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

0913.756.339