Mật độ xây dựng thấp tại Sunbay Park Hotel & Resort

Tại những căn hộ hạng sang nhất khu căn hộ hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort , KH sẽ được tận hưởng 1 môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với đẳng cấp của mình.

Sunbay Park Hotel & Resort

Đặc điểm thiết kế Sunbay Park Hotel & Resort

Du an SunBay Park Hotel & Resort Banggiachudautu.vn có giao thông thuận tiện, địa điểm đắc địa. Ngay điểm kết nối và giao giữa hai tuyến Đường Huỳnh Tấn Phát. Nơi đây có mật độ giao thông vừa phải, có vị trí gần các trường học. Các TTTM, các khu văn phòng cho thuê, bệnh viện… Là khu dân cư có view đẹp, dân trí cao có cơ sở hạ tầng được phát triển và hình thành trong hơn 10 năm vừa qua. Với vị trí kim cương đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để kết nối đến những địa điểm tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng 1 đời sống sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc kết nối giao thông tới các quận lân cận và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Bên cạnh đó, CĐT còn xây dựng cho khu căn hộ hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, bể bơi, spa… Không gian sôi nổi, náo nhiệt được CĐT Du an SunBay Park Hotel & Resort Banggiachudautu.vn tìm hiểu và tích hợp nhiều tiện ích phục vụ các hoạt động phát triển thể chất gồm phân khu Thể thao với sân tennis, sân bóng rổ, bể bơi, sân tập thể dục ngoài trời; phân khu dưỡng sinh cho các lớp học ngoài trời như yoga, võ thuật, khiêu vũ hiện đại… và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Chính sách và giá bán căn hộ giá rẻ tại Sunbay Park Hotel & Resort

Được KH đánh giá cao, dự án chung cư hạng sang Sunbay Park Hotel & Resort đang là dự án căn hộ chung cư có tổ hợp nhà ở và thương mại đẳng cấp nhất tại khu vực phía Bất động sản nghỉ dưỡng.4 tòa nhà tại dự án căn hộ chung cư có 3 tầng hầm đáp ứng trông giữ cho cả cư dân dự án và khu trung tâm thương mại. 8 thang máy tốc độ cao đáp ứng nhu cầu kết nối trên 28 tầng của dự án. Tuy nhiên, trào lưu tối ưu hóa diện tích sử dụng có 1 điểm yếu đó là đánh mất ý nghĩa của 1 ngôi nhà. Chính vì thế, trong các thiết kế về sau. Giới kiến trúc đã chú ý cân bằng giữa tạo môi trường sống và tiết kiệm diện tích. Và lô gia chính là phần được “giao trọng trách” giữ gìn sự cân bằng đó. Lô gia thường được thiết kế tại phòng khách và phòng bếp, làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cho căn hộ cao cấp.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: FLC Bà Rịa FLC Group

Một điều luôn khiến KH ưng ý với Sunbay Park Hotel & Resort chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án bất động sản. Nổi tiếng là 1 tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên luôn ý thức được lợi ích và trách nhiệm của mình. Để đảm bảo tạo nên 1 sản phẩm tuyệt vời nhất. CĐT ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu uy tín hiện nay. Để có thể cam đoan cho KH đem tới môi trường sống như những gì CĐT đã hứa. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ đáp ứng kịp thời và được dự định đầy đủ. Sunbay Park Hotel & Resort là 1 nơi tận hưởng đời sống đúng nghĩa, nơi ổn định chỗ ở lý tưởng. Sở hữu một trong những căn hộ chung cư cao cấp hiện đại và đẳng cấp tại Sunbay Park Hotel & Resort, cũng chính là KH đã sở hữu tất cả hệ thống chuỗi tiện ích đẳng cấp vượt trội bậc nhất khu vực Thanh Xuân. Hiện tại, CĐT đã mở bán Sunbay Park Hotel & Resort, KH đang quan tâm mua nhà ở hoặc mua căn hộ chung cư cao cấp để khởi nghiệp hãy nhanh tay đăng ký bởi số lượng căn chưa giao dịch chỉ còn khá hạn chế.

Tham khảo bởi: Chung cư Saigon Pearl
0913.756.339