Mỗi tòa căn hộ của dự án bất động sản Empire City có chuỗi tiện ích riêng ra sao?

Dự án Empire City có tổng diện tích trên 17 hecta, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%, phần còn lại dành riêng cho không gian cây xanh và các tiện ích. Trên 2000 m2 của dự án được xếp đặt làm công viên xanh tươi sinh thái, dân cư ở du an Empire City có thể hòa mình vào tự nhiên sau một ngày làm việc mệt mỏi, cùng luyện tập thể dục thể thao, cùng vui đùa với trẻ con và có những buổi party ngoài trời… Các tiện nghi được trang bị bao gồm bể bơi cho trẻ em và người lớn, khu thư thái cạnh bể bơi, sân vườn, hồ cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm, khu mua sắm, siêu thị, quán café….

Các nguyên vật liệu được sử dụng trong du an Condotel Intercontinental được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng trên tiêu chí cao cấp tinh tế nhưng hài hòa mảng sắc màu sáng tối. Read more Chính vì vậy, mỗi căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều tựa như chốn thiên nhiên xanh yên bình cho những ai muốn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Nhiều Chung cư qun 2 được khách hàng quan tâm và Click here chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây. Chung cu quan 2 không chỉ sở hữu không gian sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cùng những tiện ích hấp dẫn thì Tại đây còn là một nguồn đầu tư không thể bỏ qua khi ghé qua quận 2.

Thu Thiem Empire City

Để mang lại đời sống tốt nhất cho toàn bộ những dân cư của dự án Empire City, ngoài những mạng lưới hạ tầng tiện nghi dịch vụ hoàn hảo chung, chủ đầu tư còn chủ trương xây dựng chuỗi tiện nghi khác biệt ở mỗi tòa căn hộ giúp cư dân thấy dễ dàng, thư thái và tiện ích nhất lúc sinh sống tại đây. Nhất là, tất cả cơ sở vật chất được xây đều sẽ đảm bảo chuẩn mực quốc tế năm sao, sang trọng và thượng hạng hàng đầu trong vùng.

Chủ đầu tư bố trí 1 chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Để ý rằng diện tích đậu xe thuộc quyền sở hữu và điều phối của Chủ đầu tư, người mua nhà sẽ thuê lại chỗ đậu xe từ Chủ đầu Tư. Trong tình trạng người mua căn hộ muốn có chỗ đậu xe riêng, họ phải chi trả thêm cho nơi đậu xe riêng này. Nếu không, việc đậu xe sẽ được sắp đặt theo thứ tự ưu tiên người đến trước được phục vụ trước. Ngoài ra, nhà đầu tư công trình Empire City Quận 2 cũng quan tâm đến vấn đề an ninh và bảo đảm chất lượng sinh sống tốt nhất cho cư dân của mình với mạng lưới an ninh được đảm bảo 24/24 dưới sự theo dõi của Camera an toàn lắp trên toàn khu vực.

Bên cạnh hệ thống tiện nghi chung hoàn mỹ, tại mỗi tòa căn hộ còn là một hệ thống tiện ích khác biệt, đặc trưng như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng một: phòng vui chơi trẻ nhỏ, phòng tập thể dục thể thao, vườn cây cảnh, thác nước, tiểu cảnh nước, sảnh lễ tân, phòng vui chơi giải trí, phòng đa chức năng, phòng chiếu phim, nhà vệ sinh nam/nữ.

Tầng hai: hồ bơi tiêu chuẩn 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm nghỉ ngơi cạnh bể bơi, khu vực nghỉ ngơi kế bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, khu vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ cùng với phòng tắm hơi.

Tầng bốn: vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng năm: bể bơi tiêu chuẩn dài 25m, bể bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi cạnh hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ với ghế ngồi thư giãn, tiểu cảnh nước, nhà vệ sinh nam/nữ, khu vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là cư dân của dự án Empire City bạn sẽ không còn phải lo âu gì đối với mọi nhu cầu thiết thực mỗi ngày trong cuộc sống của mình, toàn bộ đều sẽ được đáp ứng 1 cách mau lẹ và cao cấp nhất ngay xung quanh khu vực căn nhà của bạn.

0913.756.339